Trang Chủ » Giá xe Volvo XC90 2019 » 1,927 chiếc Volvo XC90 First Edition được bán chỉ trong 47 giờ

1,927 chiếc Volvo XC90 First Edition được bán chỉ trong 47 giờ

Chúng tôi đã báo cáo ngay sau khi chiếc Giá xe Volvo XC90 2018 mới ra mắt vào tháng Tám rằng nhà sản xuất ô tô Thụy Điển sẽ bán 1.927 đơn vị Ấn bản Đầu tiên được thiết kế rõ ràng để tách biệt với mô hình thông thường. Chúng tôi cũng báo cáo rằng các đơn vị Ấn bản lần đầu tiên sẽ chỉ có sẵn để mua hàng trực tuyến tại Giaxevolvo.com bắt đầu từ ngày 3 tháng 9.

1927-chiec-Volvo-XC90-First-Edition-duoc-ban-chi-trong-47-gio

Vâng, ngày đó đã đến và đã qua rồi, và theo Volvo, tất cả 1.927 đơn vị First Edition đã được bán hết chỉ trong  47 giờ . Vào thời điểm đỉnh cao, có đến bảy đơn vị được báo cáo bán mỗi phút.

Phó chủ tịch phụ trách tiếp thị, bán hàng và dịch vụ khách hàng của Alain Visser nói: “Chúng tôi rất vui, nhưng không thực sự ngạc nhiên” . “Sự quan tâm lớn của XC90 đã tăng vọt lên mức thiên văn sau khi ra mắt thế giới vào tuần trước.Những người mua đầu tiên đã đăng ký số yêu thích của họ trong mili giây.Những phản hồi nhanh khẳng định rằng XC90 là một mô hình xe hơi thực sự mang tính biểu tượng. vật sưu tập trong tương lai. “

Bạn có tin rằng đây là một doanh số bán hàng legit hoàn thành, hoặc là điều này chỉ đơn giản là một mánh lới quảng cáo tiếp thị?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *