Trang Chủ » Tin tức » 7 lý do để xem xét chiếc Volvo S60 D4 sedan

7 lý do để xem xét chiếc Volvo S60 D4 sedan

Quản lý cao cấp của Volvo Hanoi về chiến lược tiếp thị, đang thảo luận về kế hoạch trong tương lai của ngành công nghiệp và công ty của mình.

S60 là sản phẩm hạng trung của nhà sản xuất ô tô Thụy Điển, nằm giữa khu đất V40 và chiếc sedan S80 . Nó nhỏ hơn một chút so với các mẫu xe cỡ trung của Nhật Bản, và nó có vẻ an toàn so với Honda Accord và Mazda 6. Và P3,195,000 cho phiên bản Ember Black S60 D4, đó là điều hấp dẫn để xem xét các lựa chọn thay thế khác trong phạm vi giá đó.

7-ly-de-xem-xet-chiec-volvo-s60-d4-sedan

Dưới đây là bảy luận điểm hàng đầu về quyền sở hữu S60.

1. Thanh lịch . Vâng, S60 không phải là người gây sửng sốt, cũng không làm chủ sở hữu Mercedes-Benz ganh tị khi họ nhìn thấy nó. Tuy nhiên, S60 có một sự hiện diện tao nhã mà truyền tải được hương vị của chủ sở hữu của nó, mà không cần chú ý quá đáng. Mọi người biết rằng họ đang tìm kiếm một cái gì đó cao cấp, nhờ vào đường cơ thể dễ chịu, sơn màu đen sâu, và thái độ đẹp trai.

2. Nhiều hơn quyền lực phong phú . Động cơ S60 này là động cơ turbodiesel bốn xi lanh với công suất 181hp và 400nm. Mômen xoắn Herculean có thể được truy cập thấp tới 1.750 vòng / phút. Với hộp số 8 cấp và hệ thống Polestar đặc biệt, sẽ không an toàn khi nói rằng không có người có lý trí nào sẽ tìm thấy chiếc S60 có sức mạnh. Trên thực tế, có rất nhiều điều thú vị khi đi trên đường lộ. Trên thực tế, tôi đã có rất nhiều niềm vui mà tôi quản lý để giảm nhiên liệu nền kinh tế để 8.55km / L. Điều tốt diesel điều này là giá rẻ những ngày này.

3. Chiếc xe cảm thấy rắn chắc . Những gì bạn phải trả cho marques châu Âu thường là xây dựng giống như xe tăng của họ và phù hợp với phí bảo hiểm và kết thúc bên trong. S60 không làm thất vọng trong những khía cạnh này. Các cánh cửa là nặng, và cảm thấy như mở một hầm ngân hàng nhỏ. Cabin là một kén của sự thoải mái và – tha thứ các câu sáo – Ikea giống như thiết kế.

4. Hệ thống âm thanh tuyệt vời . S60 có một trong những hệ thống âm thanh đó sẽ khuyến khích bạn đào lên đĩa CD và liên hệ lại với âm nhạc yêu thích của bạn. Volvo chỉ đơn giản gọi nó là “hệ thống âm thanh hiệu suất cao” và đó là một nhãn hiệu thích hợp. Trong khi bạn thư giãn trong chỗ ngồi bọc da, bạn có thể điều khiển âm nhạc bằng nút lái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *