Trang Chủ » Giá xe Volvo S90 2019 » Camera 360 độ của Volvo S90 mới hay không cần thiết?

Camera 360 độ của Volvo S90 mới hay không cần thiết?

Nói những gì bạn muốn về kỹ thuật chăn nuôi ít có tay nghề cao lái xe hoàn toàn phụ thuộc vào Camera và cảm biến, nhưng bạn phải thừa nhận một số các tiện ích này là khá mát mẻ.

camera-360-cua-volvo-s90-moi-hay-khong-can-thiet

Hãy kiểm tra Camera 360 độ của Volvo S90 2018 hoàn toàn mới . Phải mất khái niệm về máy ảnh sao lưu lên tầm cao mới – theo nghĩa đen. Nó kết nối các hình ảnh chụp được từ các camera xung quanh xe và đưa nó vào màn hình thông tin giải trí để người lái xe có thể quan sát bằng mắt nhìn của chiếc máy bay gần nhất của S90. Điều này đảm bảo không có trở ngại nào không được chú ý khi bạn trượt vào khe của bạn.

“Dĩ nhiên, Camera ủng hộ-up không phải là điều gì mới mẻ, nhưng để khâu lại với nhau tất cả các hình ảnh là khá thông minh và nó thực sự tiện dụng. Vì vậy, đó là khá mát mẻ”, ông Top Gear Philippines editor-in-chief Paulo Subido khi ông chứng minh tính năng trong video ngắn ở trên.

Bạn có thể tưởng tượng nếu tất cả các xe đã có điều này? Con người, bãi đậu xe sẽ không bao giờ giống nhau nữa. Bạn có đồng ý với đánh giá của Paulo về Camera 360 độ của S90? Hay bạn cảm thấy rằng tính năng này hoàn toàn không cần thiết? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *