Trang Chủ » Tin Mới » Chạy thử nghiệm Swift (K-series) mới

Chạy thử nghiệm Swift (K-series) mới

Với các định mức phát thải sắp tới có hiệu lực vào tháng 4 năm 2010, Maruti đã lắp đặt động cơ K-series 1,2 lít vào Swift. Động cơ tương tự cũng làm nhiệm vụ trong Maruti Ritz là BS-IV tuân thủ. Các 1,2 đặt ra 84bhp đó là khoảng 3bhp ít hơn so với G13B 1,3 lít đi. Tuy nhiên, trên đường đi, động cơ mới thực hiện công việc tốt hơn so với thiết bị cũ của Esteem. 

Sức mạnh đến từ thấp hơn trong việc thu nhỏ và Swift cảm thấy ngay lập tức thậm chí từ thấp đến 1500rpm. Trong thực tế, một số trở lại để kiểm tra cho thấy rằng Swift cảm thấy nhanh hơn ban đầu hơn cả Ritz. Điều này có nghĩa là lái xe trong thị trấn ít thuế hơn so với Swift cũ hơn và bạn không phải thay đổi bánh răng thường xuyên. Các gearshift cũng cảm thấy đẹp hơn trước. Các thử nghiệm cho thấy hiệu suất nhiên liệu cũng tốt hơn so với trước đây.

Trong khi họ đang ở đó, Maruti cũng quyết định điều chỉnh hệ thống treo. Swift bây giờ cưỡi tốt hơn so với trước đây với ít va chạm lọc vào cabin. Các tay lái cũng cảm thấy hơi nhẹ hơn và nó cần ít nỗ lực để lái xe. Tuy nhiên, Swift vẫn là một ổ đĩa khá thú vị nhờ vào động cơ háo hức. Với động cơ 1,2 lít mới và chiều dài dưới bốn mét của nó, Swift đủ điều kiện cho thuế tiêu thụ đặc biệt là 8 phần trăm so với 20 phần trăm cho những chiếc xe khác. Nhưng với lý do chi phí đầu vào tăng lên, Maruti sẽ không chuyển giao lợi ích của thuế tiêu thụ đặc biệt cho khách hàng.

Volkswagen Polo cuối cùng cũng được thiết lập để tấn công các con đường vào tháng Hai. Giá đã được bảo vệ chặt chẽ bí mật cũng sẽ được công bố vào ngày 23 tháng 2. VW đã làm việc tích cực về nội địa hóa để định giá Polo cạnh tranh để bạn có thể mong đợi Polo cơ bản để bắt đầu vào khoảng Rs 4,5 lakh. Sẽ có ba tùy chọn động cơ có sẵn, nhưng tùy chọn đầu tiên để vào phòng trưng bày sẽ là xăng 75bhp 1,2 lít. Hai động cơ còn lại – động cơ diesel 75 mã lực 75bhp và xăng 104bhp 1,6 lít sẽ sớm hoạt động. 

Polo hứa hẹn sẽ mang lại đẳng cấp hàng đầu về chất lượng và sự thoải mái cho phân khúc và sẽ có sẵn trên ba cấp độ cắt – Trendline, Comfortline và Highline.

Maruti đã quyết định không nâng cấp mô hình 800 cấp độ nhập cảnh để đáp ứng các tiêu chuẩn BS IV sắp tới có hiệu lực tại 13 thành phố từ tháng Tư năm nay. 

Kết quả là chiếc xe nhỏ mang tính biểu tượng này sẽ không còn có sẵn để bán ở những thành phố này, nhưng sẽ tiếp tục ở lại trong các phòng trưng bày cho phần còn lại của đất nước. Trong số các thành phố nâng cấp lên BS IV là Mumbai, Delhi, Kolkata, Chennai, Bangalore, Hyderabad, Pune, Kanpur, Ahmedabad, Surat và Agra. 

Theo RC Bhargava, chủ tịch, Maruti Suzuki Ấn Độ, công ty đã quyết định chống lại việc nâng cấp 800. Trong những năm gần đây, 800 đã mất phổ biến do nguyện vọng của người mua gia tăng và anh chị em tinh vi hơn của nó, Alto, hiện đang là chiếc xe bán chạy nhất mô hình trong nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *