Trang Chủ » Tin tức » Chiếc S60 Polestar chỉ có sáu hộp số tự động

Chiếc S60 Polestar chỉ có sáu hộp số tự động

chiec-s60-polestar-chi-co-sau-hop-tu-dong

Mọi người có khuynh hướng kết hợp Volvo với sự an toàn và đó là đánh giá công bằng; một trong những kỹ sư của thương hiệu đã đăng ký đai an toàn ba điểm đầu tiên vào năm 1959 và từ đó công ty đã tiếp tục đổi mới về an toàn ô tô. So sánh tâm lý đó với uy tín, sự tự tin và sự quyến rũ của các thương hiệu Đức và rõ ràng rằng Volvo thiếu một số loại xe Je ne sais quoi .

chiec-s60-polestar-chi-co-sau-hop-tu-dong

Nhưng chỉ trong năm nay, công ty Thụy Điển phát hành các mô hình Polestar tuyệt đẹp và độc quyền. S60 Polestar không cảm thấy như một chiếc sedan Volvo an toàn, nerdy. Với một sự thúc đẩy của sự đánh lửa, bạn sẽ để lại tất cả các khái niệm trước của thương hiệu trên lề đường.

Điều chỉnh

S60 Polestar chia sẻ nhiều thành phần của nó với Polar V60 gần đây chúng tôi đã xem xét và đây là một chiếc xe rất giống nhau, mặc dù không thực tế. Những điều cơ bản giống nhau: động cơ turbo tăng áp thẳng -6 đạt được công suất 345 mã lực và momen xoắn cực đại 369 lb-ft sẽ đưa năng lượng thông qua hệ thống truyền động toàn bánh sau và chuyển đổi nhanh tốc độ sáu cấp . Được điều chỉnh bởi Polestar, đối tác đua của Volvo, hệ thống truyền động là một sự đối xử tuyệt đối và dễ dàng ngang bằng với các sản phẩm của những người khổng lồ của Đức .

Xem thêm: 2015 Volvo V60 Polestar Review

Nhưng đó là đủ? Audi S4 là một ngôi sao xương trong phân khúc này, còn chiếc BMW 335i là huyền thoại thể thao sedan sau khi được trang bị các sản phẩm của M-Sport. S60 Polestar có thể cạnh tranh với loại hình cạnh tranh này không?

Chắc chắn rồi! Đặc biệt là nếu niềm vui lái xe là ở đầu danh sách của bạn.

chiec-s60-polestar-chi-co-sau-hop-tu-dong

Có một chiếc spoiler nhỏ chỉ gợi ý về khả năng thực hiện của chiếc xe này cùng với một bộ bánh xe hợp kim 20 inch . Nhưng những người có một mắt sắc nét cho các chi tiết sẽ nhận thấy một vài điều quan trọng mà gợi ý về những gì S60 này được thiết kế cho. Những bánh xe 20 inch này giấu các cánh quạt thông gió 14,6 inch lên phía trước cùng với cặp kẹp 6 piston . Các cánh quạt phía sau cũng được thông hơi và nhỏ hơn một chút ở 11,8 inch.

Volvo có thể GO!

Những chiếc xe có khả năng dừng nghiêm trọng như S60 Polestar thường có khả năng chạy nhanh và lấy nó từ tôi, bạn sẽ không có bất kỳ phàn nàn nào về việc điều này sẽ tăng tốc như thế nào.

Từ bế tắc, dấu hiệu 60 MPH xuất hiện trong vòng chưa đầy 5 giây, nhưng mô-men xoắn tầm trung làm cho nó say đắm khi lái xe. Hệ thống truyền động tự tin và sẽ trao quyền cho bạn để vượt qua mọi sự. Chiếc turbodocharged của Polestar có trọng lượng 345 mã lực, có thể không giống như thế trong thế giới này với 400 đến 500 mã lực M3 và C63 AMG nhưng nó rất nhiều so với động cơ S4 333 mã lực và động cơ 300 mã lực của BMW 335i.

Chuyển dịch nhận thức

Chiếc S60 Polestar chỉ có sáu hộp số tự động, tuy nhiên hộp số đã được cải tiến lại và vận chuyển rất nhanh. Khi còn lại để các thiết bị của riêng mình, nó có vẻ háo hức để cho bạn thấy chỉ cần nó nhanh như thế nào có thể thay đổi. Điều này có thể có được một chút gây phiền nhiễu như là điều chỉnh nhỏ nhất để vị trí ga tăng gây ra việc truyền tải để thay đổi một bánh. Cách khác là chuyển sang chế độ thể thao nhưng sau đó chiếc xe vẫn ở mức cao nhất. Sử dụng cần gạt cần sa ngoài chế độ thể thao giúp bạn kiểm soát hoàn toàn sự thay đổi của bánh xe.

Lựa chọn chế độ thể thao có thêm lợi ích: tiếng ồn, và rất nhiều. Cái gầm của chiếc xe tăng thẳng hàng sáu là điều gây nghiện để lắng nghe và ống xả hoạt động cho phép chiếc xe thực sự lên tiếng. Đây là một cạnh bổ sung mà làm cho S60 một chút hấp dẫn hơn cho những người xem xét các ‘chính’ 335i M-Sport hoặc S4.

Sharp nhưng cứng

chiec-s60-polestar-chi-co-sau-hop-tu-dong

Nhưng quên mất quyền lực của một giây vì xử lý là làm thế nào Polestar làm cho nhãn hiệu của nó. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe xử lý sắc nét và đáp ứng, điều này đánh dấu.

Thật không may, cảm giác trực tiếp và hấp dẫn của nó trên đường đi kèm với một thỏa hiệp: thoải mái. Không có nghi ngờ rằng chiếc xe này cứng. Sau một tuần đi làm từ và đến văn phòng AutoGuide.com , tôi đã mệt mỏi vì không ngừng đong đưa và trượt xuống đường.

Giúp cho tâm trí của bạn giảm đi, S60 Polestar đi kèm với một số hệ thống hỗ trợ lái xe và các tính năng an toàn. Việc điều khiển hành trình thích nghi rất phù hợp với tốc độ của xe ô tô trước mặt bạn và có thể mang đến cho chiếc xe dừng hoàn toàn một cách thoải mái. Theo kinh nghiệm của tôi, bộ điều khiển hành trình thích ứng của Volvo là một hệ thống đánh bóng và một đặc điểm nổi bật đối với các đối thủ Đức.

Ngoài ra, chiếc xe của chúng tôi còn có hệ thống cảnh báo va chạm trước, chỉ thị điểm mù, camera phía sau, cảnh báo khởi hành làn đường và hệ thống có thể đọc giới hạn tốc độ của con đường bạn đang sử dụng – một tính năng tiện dụng khi bạn có 345 chú ngựa ở vỗ tay và gọi chân phải của bạn.

Câu chuyện bên trong

chiec-s60-polestar-chi-co-sau-hop-tu-dong

Nội thất là một pháo đài ấm áp và hấp dẫn của cảm giác Thụy Điển. Bạn sẽ tan chảy vào những ghế phía trước của Volvo có sức chứa rất tốt. Sự kết hợp của các vật liệu Nubuck trên ghế và da sang trọng cho cabin cảm giác chất lượng cao. Thiết bị chuyển mạch cũng rất dễ sử dụng, nhưng có rất nhiều nút và nút bấm được tìm thấy trong xe làm cho nó trông hơi cũ. Hệ thống thông tin giải trí, với màn hình nhỏ bé của nó cũng khá không hấp dẫn để sử dụng nhưng trên flipside, cụm khuyếch đại kỹ thuật số lớn sôi động là rất hấp dẫn.

Với 33,5 inch của legroom phía sau và 37,6 inch của headroom phía sau, không gian dành cho ghế sau là một chút hạn chế khi so sánh với S4 và 335i . Ngoài ra còn có 12 feet khối không gian lưu trữ trong thân cây, mà cũng ít hơn hai chiếc xe.

Với giá 60.225 USD, Volvo S60 Polestar có vẻ đắt tiền. Nhưng nạp một ổ cứng 335i xDrive với tất cả các tính năng, công nghệ và tính năng an toàn và đến 59.550 đô la. Một chiếc Audi S4 tải lên có giá 60.550 USD. Với ý nghĩ đó, Polestar S60 đúng với số tiền. Nó đã được thông báo rằng Volvo sẽ tăng số lượng các mô hình Polestar đến Mỹ sau khi chạy ban đầu của 80 đã bán ra khá nhanh chóng.

Nguồn: Volvo Hanoi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *