Trang Chủ » Giá xe Volvo Việt Nam 2019 » Đánh giá thiết kế của Volvo C30 R-2010

Đánh giá thiết kế của Volvo C30 R-2010

R-DESIGN PACKAGE ĐÃ C30 TÌM PHẦN

Để trở thành cầu thủ, Volvo cần một cái gì đó khác biệt và nhìn từ phía sau, C30 chắc chắn thiết kế móng. Và mặc dù mô hình cơ sở có thể hơi lạ, nhưng mẫu xe R-Design với bộ kit cơ thể hoàn toàn và cánh sau của nó lại hấp dẫn đến ngạc nhiên. Trong một nghĩa nào đó, nó “hoàn thiện giao diện” của thân hình cắt ngắn.

Volvo-C30-R-2010

Cũng giống như chúng tôi muốn phô bày Volvo , nếu chỉ để hoan nghênh các nhà sản xuất ô tô để sản xuất tương đương với một cái nồi nóng, thì việc đưa DNA “R-Design” của Thụy Điển chỉ có thể che dấu cơ sở của nó . Xét cho cùng, C30 là một chiếc Volvo nhập cảnh . Điều này không ngăn chặn nó từ một chiếc xe rất tốt mặc dù.

Xét về các lựa chọn trên xe, Volvo đã thực hiện một cách không may bằng chương trình “Custom Build” rộng rãi cho năm 2010, cho phép khách hàng có nhiều lựa chọn hơn trong xe với các lựa chọn cá nhân. Bây giờ chỉ có hai nhóm tùy chọn để lựa chọn.

Mô hình thử nghiệm của chúng tôi đã được trang bị tốt với gói Gói khí hậu 900 đô la bao gồm các hạng ghế như ghế nóng và hệ thống kiểm soát khí hậu điện tử cũng như gói ưu tiên với ghế trước điện , ổ đĩa không chìa khóa , đèn pha xenon kép , đèn nhôm và đèn sương mù .

Nếu bạn không có hộp số tự động 5 tốc độ Geartronic hoặc phần còn lại của những thứ nói trên, bạn có thể lăn bánh trong thiết kế C30 R chỉ với hơn $ 26,000.

Thông số kỹ thuật VOLVO SAFE

C30 được trang bị đầy đủ các tính năng an toàn hữu ích ; quá nhiều người trong danh sách này. Liệu chúng ta có bị đánh tráo bởi một chiếc xe bán tải và có một sự lựa chọn về nó, chúng tôi muốn ở trong một chiếc Volvo . Những tin tức thực sự tuyệt vời là C30 xử lý tốt, đủ để né tránh chiếc xe tải đó . Có một tuyệt vời trên trung tâm tay lái cảm giác, và phản hồi chính xác từ Pirelli P-ZeroRosso lốp xe trên những hợp kim 18-inch hấp dẫn bánh xe . Roll cơ thể là tối thiểu, sân trước từ phía sau được làm giảm, và chỉ có những cơn lốc nghẽn tự do trên đường cao tốc sẽ được nghe thấy hoặc nhận thấy trong các buồng lái kín của cabin. Đó là yên tĩnh bất thường cho một hatchback !

Chúng ta có nói “giới hạn” không? Chúng tôi muốn nói nó. Chắc chắn thử các ghế sau trước khi mua một. Nắp này là thẳng nhằm vào những người không có gia đình. Điều tốt nhất có thể nói về chỗ ngồi là chúng gấp gần bằng phẳng khi chạm vào đòn bẩy. Con người có kích thước thật có thể ngồi sau lưng chỉ trong khoảng thời gian cần thiết để chạy bia trường đại học. Bất cứ điều gì nữa sẽ dẫn đến một cuộc viếng thăm các chiropractor. Rất nhiều hatchback theo cách này mặc dù. Nó đi kèm với việc loại bỏ chiều dài cơ thể vì vậy chúng tôi không đổ lỗi cho Volvo .

Đối với phần còn lại của nội thất, nó được đặt ra và thiết kế, chia sẻ các dấu gạch ngang và kiểm soát của nó với S40 sedan . Đây là một điểm cộng trong cuốn sách của chúng tôi, vì mọi thứ đều được sắp xếp gọn gàng và dễ tiếp cận. Màu xanh-mặt R-Thiết kế đồng hồ đo là một cảm ứng thể thao.

Volvo-C30-R-2010

R-DESIGN LOOK, NHƯNG TURBO-FIVE-CYLINDER KHÔNG TẤT CẢ FAST

Mặc dù tất cả các thiết kế R-badging, tăng tốc của nở nóng này chỉ là một cảm ứng ấm hơn ấm. Nó không bao giờ áp đảo nhưng nó là quá đủ để tách khỏi đèn dừng và tìm kiếm các lỗ để phun qua trong lưu lượng truy cập tự do. Chiếc 227 mã lực và mô-men xoắn 236 ft-lbs đại diện cho nhiều hơn các mẫu Audi / VW và MINI có thể thu thập được, nhưng do trọng lượng của cơ thể, chiếc Volvo sẽ bị cháy trong bất kỳ cuộc đua đầu đầu nào. Volvo đánh giá C30 từ 6.5 giây đến 60 mph.

Với 2,5 lít dung tích và năm xi lanh, nó cung cấp mô men xoắn thậm chí trước tuabin turbo nhỏ , do đó là sự vui nhộn của đèn pha. Nó chắc chắn không làm burnouts; nó quá tinh tế cho điều đó. Và các nannies điện tử đảm bảo của nó, quản lý việc cung cấp năng lượng ở tất cả các lần.

Trong khi chúng tôi muốn thấy nhiều quyền lực hơn, trong trường hợp này người Thụy Điển đã đạt được một sự cân bằng tốt đẹp giữa tốc độ hợp lý và tiết kiệm nhiên liệu. Chúng tôi thấy 18,1 dặm cho mỗi gallon trong lái xe đô thị và 28,9 mpg trên đường cao tốc, tất cả trong khi ít chú ý đến tiết kiệm ga ứng dụng. Volvo đánh giá chiếc xe tại một mpg chính thức 19/28 .

Nguồn: Giá xe Volvo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *