Trang Chủ » Giá xe Volvo Việt Nam 2019 » Đánh giá: Volvo S60 D3

Đánh giá: Volvo S60 D3

Tôi có một lời thú nhận: Subaru XV không phải là sự lựa chọn đầu tiên của tôi trong giải thưởng Xe của Năm đầu tiên của Top Gear Philippines vào năm 2012. Thực tế, sự lựa chọn của tôi thậm chí còn không nằm trong danh sách đề cử từ đó chúng tôi phải chọn sự lựa chọn của chúng tôi cho giải thưởng. Nếu những người được đề cử không bị giới hạn trong các mô hình mới đã được giới thiệu trên thị trường địa phương trong năm vừa qua, và nếu chúng tôi có thể đề cử các biến thể mới, phiếu của tôi sẽ là Volvo S60 D3 . Đúng vậy: Sự lựa chọn của tôi sẽ là chiếc sedan sang trọng chạy bằng dầu. Hãy để tôi nói cho bạn biết lý do tại sao.

danh-gia-volvo-s60-d3

Đ STC ĐIỂM

Phong cách hiện đại của S60 là một cải tiến lớn so với bên ngoài của bảo thủ và khá bland ngoại thất. Trong khi model cũ có vỏ ba hộp cổ điển có vẻ ngoài bảo thủ, chiếc S60 hiện tại tự hào có một cấu hình giống như chiếc coupe , nhờ đường ống dẫn dốc đột ngột ở phía sau. Nâng cao hơn nữa tính chất thể thao của S60 là hình dạng giống như nêm của nó. Khi nhìn từ phía sau, đèn đuôi xe được thiết kế độc đáo làm cho nó nổi bật trên đường cao tốc, đặc biệt là vào ban đêm, và nhấn mạnh thêm vai của chiếc xe. Thiết kế bộ giảm thanh kép của nó chỉ nâng cao vị thế thể thao của xe hơi hơn nữa.

NỘI ĐỊA

Chiếc cabin của S60 là một bài tập thể hiện cả sự kiềm chế và tính năng . Bạn không bị choáng ngợp bởi nút, núm và công tắc. Thay vào đó, mỗi người đều đặt ra một cách trực giác rằng, trước khi ngày kết thúc, bạn sẽ được điều khiển ngón tay quanh bàn điều khiển và bảng điều khiển trung tâm bằng cách liếc xuống. Giúp giảm thiểu sự lộn xộn là màn hình cảm ứng đa chức năng 7 inch có mọi thứ – từ truy cập vào điện thoại thông qua kết nối Bluetooth để chơi đĩa DVD.

Tuy nhiên, có một vài thứ thiếu sót trong một chiếc xe mang nhãn hiệu giá đắt như S60 D3. Bàn đạp nhôm sẽ được chào đón cùng với các nút điều khiển hỗ trợ thắt lưng đẩy.

danh-gia-volvo-s60-d3

Hiệu suất Động cơ

Nếu tôi phải chọn một đặc điểm sao của S60 động cơ diesel, nó sẽ là hệ thống lái của nó . Sức mạnh của động cơ phản lực rất tuyến tính, không có dấu hiệu của độ trễ turbo từ động cơ diesel 2.0 lít tăng áp hoặc sốc thay đổi từ hộp số tự động sáu cấp. D3 cũng quản lý để cắt giảm các động cơ diesel tinh túy clatter, giữ cabin yên tĩnh.

Chắc chắn, các đối thủ cạnh tranh của S60 D3 có thể làm tất cả những điều đó, vì vậy những gì khác nó có thể cung cấp mà những người khác có thể không? Bằng chứng duy nhất tôi có thể cho bạn biết rằng động cơ diesel của S60 D3 là “tất cả những điều đó và hơn thế nữa” là: Sau khi dùng nó một cách tinh thần lên xuống “Tanayburgring” một vài lần và lái nó ở tốc độ ba chữ số vào cuối đường cao tốc chạy -night, máy tính nhiên liệu tiêu thụ vào cuối lái thử cuối tuần của tôi cho thấy trung bình  8.1km / L . Đó là loại nhiên liệu tiết kiệm trong một chiếc xe hơi bị hôi hám và kéo như một đoàn tàu chở hàng, là người chiến thắng trong cuốn sách của tôi.

Trong khi S60 D3 được hình thành như một chiếc sedan hạng trung sang trọng, cách nó xử lý đường băng đã chứng tỏ nó đơn giản hơn thế. Trong khi đi xe là một công ty tad, nó xử lý các đường undulated khác nhau với aplomb, chỉ có các potholes lớn nhất một chút làm phiền S60 của on-road hiệu suất.

Giúp giữ được lượng mô-men xoắn khổng lồ trong kiểm tra là sự ổn định năng động và hệ thống kiểm soát lực kéo , ngăn cản xe quay hoặc đá đuôi của nó. Torque vectoring thông qua việc kiểm soát lực kéo cũng giúp cho chiếc xe có thể tiến xa hơn bằng cách phanh bánh xe bên trong và truyền mô men xoắn tới bánh xe bên ngoài.

Thông thường Volvo, mô hình này đặc biệt cung cấp rất nhiều tính năng an toàn . Xâm nhập một con đường núi chập chững vào ban đêm là không có vấn đề, nhờ đèn uốn cong hoạt động của nó từ khi họ cho phép bạn nhìn thấy xung quanh một đường cong ngay khi bạn nhập nó.

danh-gia-volvo-s60-d3

Tuy nhiên điểm bán hàng chính của S60 D3 là hệ thống an toàn của thành phố. Tóm lại, City Safety đảm bảo bạn không đánh bất cứ điều gì, dù là người đi bộ hay xe hơi ở phía trước bạn. Điều này không bằng cách quét đường trước và tùy thuộc vào khoảng cách hoặc cảnh báo bạn về va chạm sắp xảy ra hoặc tự động sử dụng phanh của xe hơi, hoặc một phần để giúp bạn áp dụng phanh hoặc hoàn toàn để dừng xe hoàn toàn, làm cho va chạm tốc độ thấp một điều của quá khứ.

Luôn luôn có lập luận rằng – nếu bạn là một người lái xe có trách nhiệm – bạn không thực sự cần các tính năng như vậy. Bạn thậm chí có thể nói đó là xâm nhập, đặc biệt là trên các đường phố của Metro Manila, nơi xe ô tô, người, xe máy và không thường xuyên băng qua đường của bạn thường là hệ thống tự động làm chậm xe của bạn xuống khi bạn phát hành. May mắn thay, bạn hoàn toàn có thể tắt an toàn cho thành phố, cho phép bạn lái chiếc S60 D3 theo cách cũ, có nghĩa là bạn đang kiểm soát hoàn toàn chiếc xe.

Tuy nhiên, tính năng này là một tiện ích bổ sung cho một chiếc xe gia đình, có nghĩa là vợ hoặc trẻ vị thành niên của bạn có thể tự lái xe, cho bạn sự yên tâm rằng họ đang an toàn sau bánh xe.

Nếu tôi đã có P3.1 triệu trong ngân hàng ngay bây giờ và tôi đã phải mua một chiếc xe ngay tức khắc, Volvo S60 D3 sẽ được trên đầu danh sách của tôi – đó là điều tốt. Tuy nhiên, trong khi danh sách các tính năng và khả năng vận hành trên đường chính là giá cả của nó, đó cũng là sai lầm lớn nhất của nó; chỉ có những người có tiền có thể đủ khả năng mà không bị chao đảo với mức giá cao.

Điều đó nói, hầu như không có bất kỳ chiếc xe trong lớp học của nó có thể phù hợp với nó specs- và giá khôn ngoan. Chắc chắn, có những chiếc sedan sang trọng chạy bằng dầu diesel khác, nhưng không ai trong số họ cung cấp công nghệ và tính năng an toàn như những chiếc S60 D3.

Chuyên mục: https://giaxevolvo.com/gia-xe-volvo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *