Trang Chủ » Giá xe Volvo Việt Nam 2019 » Diễn biến ra mắt Volvo ‘năng động’ 2018

Diễn biến ra mắt Volvo ‘năng động’ 2018

Năm nay có thể chưa kết thúc nhưng Volvo đã nhìn vào một kết quả bán hàng rực rỡ ngay cả sau năm 2017.

“Chúng tôi rất mong đợi một quý cuối năm lạc quan và một năm 2018 đầy năng động hơn nữa với việc giới thiệu những mẫu xe mới và các biến thể sẽ giúp chúng tôi có thể cạnh tranh trong những phân đoạn mà chúng tôi không có mặt trước đây”, Rose Dimalanta, Volvo Hanoi ‘phó chủ tịch điều hành đầu tiên.

Xem chi tiếthttps://giaxevolvo.com/gia-xe-volvo.

dien-bien-ra-mat-volvo-nang-dong-2018

Volvo Philippines gần đây đã công bố sự sẵn có của XC60, hiện nay có ba phiên bản: 2.0 lít T5, động cơ 2,4 lít turbo diesel và T6 3.0 lít.

Bên cạnh sự xuất hiện dự kiến ​​của các sản phẩm thú vị hơn, Volvo cũng đang xem xét làm cho xe của nó dễ tiếp cận hơn với thị trường.

” Các kế hoạch mở rộng mạng lưới cũng đang được tiến hành trong nỗ lực của chúng tôi để chia sẻ với thị trường một giống mới của Volvos mượt mà, thông minh và mạnh”, Dimalanta nói. Cô đã không chỉ ra những lĩnh vực mà Volvo đang nhắm tới để mở rộng.

Hiện tại, Volvo đang cung cấp các phương tiện với nhiều chương trình khác nhau, trong đó bao gồm Gói Quyền sở hữu Đạt nhất trong lớp với khoản thanh toán xuống bắt đầu từ P250.000. Các đặc quyền bao gồm bảo hành 5 năm, hỗ trợ bên đường 5 năm, đăng ký 3 năm tại Văn phòng Vận tải Đường bộ, bảo hiểm toàn diện miễn phí một năm và thế chấp bằng điện thoại miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *