Trang Chủ » Tin tức » Đợt tự lái đầu tiên của Volvo chạy trên đường hà nội

Đợt tự lái đầu tiên của Volvo chạy trên đường hà nội

Tháng 10 năm 2017, Volvo Hanoi thông báo rằng họ đang làm việc với các cơ quan của chính phủ Thụy Điển để có xe ô tô tự lái trên đường công cộng của Gothenburg vào năm 2017. Vâng, nhà sản xuất ô tô vừa tiết lộ rằng những chiếc xe thử nghiệm đầu tiên của họ “đang lăn bánh xung quanh thành phố Thụy Điển của Gothenburg “và công nghệ Autopilot phức tạp của nó được báo cáo là hoạt động tốt.

Volvo

Chuyên gia kỹ thuật của Volvo Car, Erik Coelingh , cho biết: “Các mẫu xe thử nghiệm hiện nay có thể điều khiển được các làn đường sau, điều chỉnh tốc độ và giao thông – tự hợp nhất” . “Đây là một bước quan trọng hướng tới mục tiêu của chúng tôi rằng những chiếc ‘Drive Me’ cuối cùng sẽ có thể lái toàn bộ tuyến thử nghiệm ở chế độ tự trị cao. Công nghệ này sẽ được gọi là Autopilot, cho phép người lái xe lái xe đến xe, đảm nhiệm tất cả các chức năng lái xe. “

Theo Volvo, điều gì làm cho dự án ‘Drive Me’ của ông trở nên độc nhất là nó không chỉ liên quan đến một nhà sản xuất xe hơi mà còn là tất cả những cầu thủ quan trọng cần thiết để thành công, như các nhà lập pháp, cơ quan vận tải và khách hàng thực sự.

Như chúng ta đã báo cáo trước đây, 100 chiếc xe thử nghiệm – tất cả được khách hàng điều khiển – sẽ đi được khoảng 50km trên những con đường được lựa chọn trong và xung quanh Gothenburg “trong điều kiện lái xe hàng ngày.”

Coelingh nói thêm: “Phi công này sẽ cung cấp cho chúng ta một cái nhìn sâu sắc có giá trị về những lợi ích xã hội của việc làm cho xe tự trị trở thành một phần tự nhiên của môi trường giao thông. “Phương tiện thông minh của chúng tôi là một phần quan trọng của giải pháp, nhưng một cách tiếp cận xã hội rộng rãi là rất quan trọng để cung cấp tính di động cá nhân bền vững trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *