Trang Chủ » Tin Mới » Ford giới thiệu Ikon Plus

Ford giới thiệu Ikon Plus

Ford đã giới thiệu một phiên bản mới của Ikon cấp nhập cảnh của nó, được gọi là Ikon Plus. Các biến thể mới là gì, nhưng Ikon thường xuyên với một bộ bổ sung được cung cấp bởi nhà sản xuất có thể được trang bị ở cấp đại lý.

Một kết quả của phản hồi của khách hàng, Ikon Plus sẽ là bánh xe hợp kim bạc 13 inch thể thao, một cánh lướt gió phía sau, khuôn mặt bên và chạm chrome trên tay cầm decklid và trims xả. Bên trong nó có ghế bọc da vinyl, máy nghe nhạc MP3 tương thích IPod và lối vào không khóa từ xa.

Không có thay đổi nào được thực hiện đối với hệ thống truyền lực của nó. Nó đi kèm với động cơ diesel TDCi 1,4 lít và 1,4 lít tùy chọn động cơ xăng ROCAM. Ikon có giá Rs 6.77 lakh cho động cơ diesel và Rs 5.78 lakh cho biến thể xăng, trên đường Mumbai. Tuy nhiên, bộ phụ kiện mới sẽ có giá 35.000 Rs (tương đương) trên và cao hơn giá xe đã đề cập.

“Phiên bản mới này là sự tiếp nối của phản ứng tuyệt vời được chứng kiến ​​trên Ikon iKool năm ngoái. Chúng tôi tin rằng gói cộng mới là tăng cường hơn nữa để đẩy các giới hạn để cung cấp cho khách hàng nhiều tính năng phong cách, an toàn và thoải mái hơn”, Nigel Wark nói. , giám đốc điều hành, tiếp thị, bán hàng và dịch vụ, Ford Ấn Độ.

Ford Ấn Độ đang cố gắng hết sức để bán chiếc saloon cũ của mình và đây là phiên bản thứ hai sau Ikon iKool được giới thiệu trong một khoảng thời gian sáu tháng.

Chúng tôi đã phát hiện ra chiếc Mercedes-Benz S500L mới ra mắt. Ra mắt tại Triển lãm ô tô 2010, Mercedes S500L là chiếc hạm và chiếc xe đắt nhất được sản xuất tại Ấn Độ. 

S-class được trang bị động cơ xăng 5461cc V8 với công suất 369bhp, trong khi tung ra 51.53kgm mô-men xoắn trong khoảng 2800-4400rpm. Nó được trang bị hộp số 7G-Tronic của Merc, mang nó đến tốc độ tối đa 250kph. 

S-class mới đã có thiết kế mới ở bên ngoài bắt đầu với lưới tản nhiệt hình mũi tên rõ rệt, một cản trước mới với đường viền bắt mắt kín đáo và dải chrome ở dưới cùng của cản, dưới cửa hút gió. S-class bây giờ đi kèm với đèn pha bi-xenon là tiêu chuẩn.

Nó cũng được gói ánh sáng LED với mảng LED nổi bật cho đèn lái xe và các chỉ số ở phía trước. Phía sau được thiết kế cụm đèn đuôi mới được thiết kế với đèn trắng nằm ngang thay vì các thanh chèn trước đó trong màu xe. 

Bên trong, S500 được trang bị công nghệ SPLITVIEW mới cho hệ thống điều khiển và hiển thị COMAND, được đặt ở vị trí trung tâm trong bảng điều khiển. Có một ánh sáng môi trường xung quanh tùy chọn cho nội thất với ba tông màu “năng lượng mặt trời” (màu hổ phách) “trung tính” (màu trắng) và “cực” (màu xanh lam), đảm bảo điều kiện ánh sáng dễ chịu để lái xe ban đêm. Các tính năng mới khác là khe cắm thẻ nhớ SD và giao diện Bluetooth.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *