Trang Chủ » Giá xe Volvo XC60 2019 » Frankfurt 2018: Volvo XC60 tiết lộ Concept You

Frankfurt 2018: Volvo XC60 tiết lộ Concept You

Hãy quên đi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ một chút và tập trung vào điều này: Concept You – một phiên bản tiến hóa của Concept Universe – điều đó cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về những chiếc xe tương lai của XC60 2018.

frankfurt-2018-volvo-xc60-tiet-lo-concept-you

Giám đốc điều hành của Volvo Car và Chủ tịch Stefan Jacoby cho biết: ” Khái niệm Bạn đưa ra một dấu hiệu tốt cho những gì bạn có thể mong đợi từ chiếc sedan lớn tiếp theo . “Sự pha trộn của thiết kế Scandinavia hiện đại, tinh tế thủ công và công nghệ trực quan sẽ thu hút người mua xe sang trọng trên toàn thế giới .”

Và “trên hết”, Jacoby có nghĩa là Concept Concept được thiết kế để làm hài lòng không chỉ thị trường châu Âu hoành tráng mà ngày càng có nhiều khách hàng mua sắm sang trọng – nhu cầu mà nhóm thiết kế của Volvo đã gặp.

frankfurt-2018-volvo-xc60-tiet-lo-concept-you

Dưới đây là một số tính năng chính làm cho Khái niệm Bạn Volvo XC60 đặt cược tốt nhất cho tương lai của động cơ sang trọng:

1. Điều khiển bằng tay lái . Volvo đã thiết kế một bảng điều khiển gọn gàng với bốn khu vực chính: Bộ điều khiển thông tin kỹ thuật số, màn hình hiển thị head-up trên kính chắn gió, màn hình cảm ứng ở phần trên của bảng điều khiển trung tâm và màn hình cảm ứng giữa hai ghế sau. Peter Horbury nói: “Một số chức năng, chẳng hạn như lướt web, chỉ có thể truy cập được từ phía hành khách khi xe đang lăn. Công nghệ này biết người điều khiển hiện tại và tự điều chỉnh nó một cách tự động.

2. Hệ thống âm thanh không khí . Khái niệm Volvo XC60 Bạn được trang bị loa siêu trầm FreshAir chưa được phát hành của Alpine. Theo Volvo, hệ thống âm thanh được thiết kế nhẹ nhàng mà không ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh.

3. Một sự kết hợp của da, da lộn và vải phù hợp . Với tất cả những chiếc xe sang trọng trong xe, Volvo cũng có thể mặc nó trong bộ vest, phải không? Khái niệm Bạn có bốn chỗ ngồi riêng biệt – ngoài màu đen ở phía trước với một trung tâm da lộn và màu be mềm ở phía sau. “Mặt sau của ghế phía trước và các tấm cửa đặc trưng với vải Italia và thiết kế từ nhà thời trang Thụy Điển Oscar Jacobson.

frankfurt-2018-volvo-xc60-tiet-lo-concept-youfrankfurt-2018-volvo-xc60-tiet-lo-concept-you

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *