Trang Chủ » Giá xe Volvo Việt Nam 2019 » Giá Volvo kỷ niệm 10 năm chiếc xe Concept Safety

Giá Volvo kỷ niệm 10 năm chiếc xe Concept Safety

Volvo đang kỷ niệm 10 năm chiếc xe an toàn Concept Car (SCC), lần đầu tiên được trưng bày tại Triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ năm 2001.

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Volvo Car Corporation, ông Stefan Jacoby, cho biết: “Khái niệm xe thường là những nghiên cứu về thiết kế hoặc công nghệ cho người mua xe biết hương vị tương lai. Tuy nhiên, Volvo SCC đã có thêm tác động vì nó vừa hấp dẫn vừa là công nghệ cao. Đây là một ví dụ điển hình về cách thiết kế xe ô tô của chúng tôi theo nhu cầu, nhu cầu và hạn chế của khách hàng.

gia-volvo-ky-niem-10-nam-chiec-xe-concept-safety

Mặc dù sự đóng góp rõ nét nhất của SCC đối với đội hình sản xuất hiện tại của Volvo là các yếu tố thiết kế của nó là nguồn cảm hứng cho mẫu xe nhỏ gọn C30, 14 giải pháp an toàn công nghệ hiện nay có thể được tìm thấy trong dòng sản phẩm hiện tại của nhà sản xuất ô tô Thụy Điển. Đây là những:

* Cảnh báo va chạm chuyển tiếp – Bây giờ trên thế hệ thứ ba của nó với phát hiện người đi bộ, cảnh báo va chạm và phanh tự động. Ngoài ra còn có hệ thống phanh tốc độ thấp của City Safety, được trang bị tiêu chuẩn cho một số mô hình của Volvo.

* Thông tin được chiếu trên kính chắn gió – Màn hình hiển thị head-up, là một phần của hệ thống cảnh báo va chạm.

* Hệ thống thông tin điểm mù (Blis) – Công nghệ giám sát xe trong “điểm mù” và cảnh báo người lái xe.

* Cảnh báo khởi hành và cảnh báo lái xe – Hệ thống cảnh báo để cảnh báo người lái xe không đi ra khỏi làn đường.

* Kiểm soát hành trình – Duy trì khoảng cách định trước phía sau xe phía trước. Bộ phận điều khiển hành trình thích ứng hiện tại hoạt động hết chỗ để dừng lại trong xe có hộp số tự động.

* Chớp đèn phanh trong khi phanh cứng – Được biết đến hôm nay là đèn phanh khẩn cấp .

* Máy ảnh an toàn – Hôm nay có tích hợp camera đảo chiều và máy ảnh lắp ráp đưa ra trình điều khiển tầm nhìn 180 độ. Một máy ảnh cũng là một thành phần quan trọng trong hệ thống cảnh báo và cảnh báo va chạm cho người đi bộ .

* Đèn pha tiên tiến – Bây giờ được gọi là đèn uốn cong hoạt động , đèn này theo độ cong của đường khi xe quay.

* Giao diện người máy phát triển hơn – Hiện nay được gọi là Volvo Sensus , hệ thống giải trí và giải trí tương tác của nhà sản xuất ô tô.

* Ghế sau có thể điều chỉnh độ cao – Có mặt ngày hôm nay trong đệm đệm tăng cường hai giai đoạn.

* Bảo vệ người đi bộ – Hôm nay, hệ thống này được tìm thấy như là cấu trúc phía trước hấp thụ năng lượng và nắp ca-pô và trong phát hiện người đi bộ .

* Điều khiển bánh xe điều chỉnh chiều cao và tầm nhìn – Được trang bị hiện nay như là tiêu chuẩn.

* Mở khóa và động cơ thụ động – Được biết đến hôm nay là Keyless Go.

* Giao tiếp với xe hơi qua điện thoại di động – Qua một ứng dụng di động mới được phát triển đã được giới thiệu trong quý II năm 2011.

“Khi Volvo SCC được công bố, nó đã được đóng gói với công nghệ giật gân. Với ý thức quan tâm đến việc mua xe của công chúng trong các hệ thống an toàn hoạt động hiện nay, thật dễ dàng để thấy rằng chiếc xe concept đã đi trước thời đại. Volvo là và sẽ vẫn giữ vững vị trí tiên phong trong lĩnh vực an toàn ô tô “, Mikael Edvardsson, một trong những kỹ sư chịu trách nhiệm về công nghệ tích hợp vào Concept Safety Car.

Nguồn: https://giaxevolvo.com/gia-xe-volvo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *