Trang Chủ » Giá xe Volvo Việt Nam 2019 » Hanoi giới thiệu chiếc Volvo C30 mới

Hanoi giới thiệu chiếc Volvo C30 mới

Xe Volvo C30 mới – một mẫu coupe hai cửa hứa hẹn nhiều niềm vui và tiết kiệm nhiên liệu – đã đến thị trường Philippine.

Hanoi Cars, Inc., nhà phân phối độc quyền các loại xe Volvo ở Philipin, đã giới thiệu chiếc Volvo C30 được thiết kế lại, với kiểu dáng bên ngoài động hơn.

hanoi-gioi-thieu-chiec-volvo-c30-moi

Hanoi Cars cho biết: “Động cơ mới của C30 nhấn mạnh đến sự hấp dẫn thú vị của C30 đối với giới trẻ và thanh thiếu niên. Cùng với những đường nét góc cạnh của bộ phận phía trước, đèn pha mới, bù đắp lại và tăng cường, tạo ấn tượng về tốc độ và thể thao”. trong một tuyên bố.

Thiết kế mới của Volvo C30 được nhìn thấy trong lưới tản nhiệt có hình ô tô mang nhãn Volvo, cũng như trong đèn pha hình thang. Nó cũng tự hào có đường cong curvier ở phía sau.

Những thay đổi trong Giá xe Volvo C30 vượt xa da sâu. Phiên bản 2.0L của nó (P1.789 triệu) đi kèm với công nghệ Powershift ly hợp kép làm giảm chi phí nhiên liệu tới 8%.

Volvo C30 cũng có trong phiên bản động cơ 2,5 lít tăng áp T5 (P2.389 triệu), được trang bị các thiết bị tiêu chuẩn sang trọng như ghế da, núm điều chỉnh bằng da bằng nhôm, má phanh bằng da, điều khiển hành trình, máy tính du lịch, Bi – Đèn pha Xenon, pháo sáng sau, ống đuôi đôi và Hệ thống âm thanh Dynaudio Premium với âm thanh vòm Dolby® Pro Logic® II.

C30 đi kèm với cấu trúc phía trước được cấp bằng sáng chế của Volvo được chia thành các khu sử dụng bốn loại thép với các tính chất biến dạng khác nhau. 

Volvo cho biết: “Các lực va chạm càng gần khoang hành khách thì càng ít vật liệu bị biến dạng. “Các loại thép khác nhau cũng được sử dụng ở phía sau để giúp bảo vệ người cư ngụ trong trường hợp va chạm từ phía sau.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *