Trang Chủ » Tin tức » Hình ảnh chính thứ của chiếc Volvo C70 2018

Hình ảnh chính thứ của chiếc Volvo C70 2018

Volvo Cars of North America, LLC (VCNA) hôm nay đã cho ra mắt những bức ảnh chính thức đầu tiên của chiếc Volvo C70 mới. Với chiếc ba lô sáng tạo có thể gập lại của nó, thế hệ thứ hai C70 là chiếc xe tốt nhất của cả hai thế giới. Với đầu trang, đó là một chiếc coupe thể thao với phong cách ấn tượng, xoay đầu. Với đầu trang xếp dưới sàn sau, đó là một chiếc xe mui trần mở ra, mời gọi sự vui nhộn và vui nhộn của gió. Điều làm cho chiếc C70 hoàn toàn mới hấp dẫn hơn là có khoảng trống cho bốn người.

Chiếc Volvo C70 mới sẽ được ra mắt tại Triển lãm ô tô Frankfurt năm 2005 vào giữa tháng 9, với doanh số bán hàng tại Mỹ vào mùa xuân năm 2006 – đúng vào mùa hè.

Volvo-C70

“Chúng tôi đã thành công trong việc tạo ra một chiếc xe mui trần hấp dẫn, chỉ bằng một nút bấm, chuyển đổi thành một chiếc coupe thanh lịch. Khách hàng được hai chiếc xe trong một. Cả hai đều có không gian dành cho bốn người lớn “, Chủ tịch và Giám đốc điều hành Volvo Cars, Hans-Olov Olsson, nói.

Người mua có thể chuyển đổi kiểu dáng sẽ tìm thấy thiết kế của C70 mới cung cấp tất cả các quyền tự do của một đầu mềm, với tiện ích và an ninh cá nhân mà chỉ có một hardtop có thể cung cấp cho. Bộ phận mũi hướng về phía trước và kính phía sau rách mạnh mẽ giúp cho chiếc xe có hình dạng mạnh mẽ. Fedde Talsma, quản lý thiết kế cho chiếc Volvo C70 mới, nói: “Việc kết hợp những đường nét hài hòa với và không có mái nhà cũng không dễ dàng chút nào. “Chúng tôi quyết định bắt đầu với hình dáng đậm nét của một chiếc coupe thể thao và khi chúng tôi hài lòng với kết quả, chúng tôi đã thực hiện những điều chỉnh cần thiết để tạo ra một chiếc mui trần.” Cùng với những chiếc fenders chảy của nó là những chiếc vai hiện đại đã trở thành một biểu tượng thiết kế của Volvo.

Volvo C70 hoàn toàn mới được phát triển nhằm cung cấp các tiêu chuẩn mới về an toàn phòng ngừa và bảo vệ trong thị trường chuyển đổi. Chiếc xe có cấu trúc cơ thể tiên tiến và một số giải pháp làm cho nó trở nên độc đáo trong số các loại xe hạng sang. Việc thiếu một mái nhà cố định đã được bù đắp bằng việc gia cố trong cấu trúc và công nghệ an toàn tinh vi. Một ví dụ duy nhất là tấm rèm cửa gắn mới, là một phần của hệ thống bảo vệ tăng cường cho các tác động phụ. Vì tấm rèm cửa gắn vào cửa không thể lắp trong bộ khung xe như các loại Volvos khác, nó được lắp vào cửa và phồng lên khi nó được triển khai.

Các kỹ sư an toàn của Volvo đã điều chỉnh màn rèm cửa gắn trên tường để tăng cường độ cứng. Kết quả là, nó vẫn đứng thẳng trong một thời gian dài hơn và giúp bảo vệ đầu tốt hơn trong trường hợp một tác động phụ. Ngoài ra, màn chắn chậm lại để giúp bảo vệ thêm nếu xe cuộn qua. Đây là một giải pháp duy nhất trong thế giới ô tô.

cơ cấu cơ thể, trong một chùm tia sáng được thiết kế cẩn thận, không chỉ đóng góp vào các tiêu chuẩn an toàn cao của xe, nó cũng mang lại cho cơ thể độ bền xoắn cực kỳ cao gấp đôi của C70 Convertible trước. Với mái nhà, độ bền xoắn được tăng lên bởi một ấn tượng 10-15 phần trăm trên chuyển đổi.

Người quản lý dự án C70, Patrik Widerstrand, cho biết: “Một cơ thể cứng cáp có tính xoắn rất quan trọng đối với việc đi xe và xử lý các đặc tính. “Nó làm cho chiếc xe ổn định hơn và dễ kiểm soát hơn. Nó cũng làm cho chiếc xe năng động hơn và thú vị hơn khi lái xe. “Ở Mỹ, chiếc Volvo C70 mới sẽ được trang bị động cơ tăng áp 2.5 lít 5 lít công suất 218 mã lực và có trọng tải 236 lb-ft. mô men xoắn.

Việc phát triển và sản xuất Volvo C70 hoàn toàn mới là kết quả của một liên doanh với Pininfarina của Ý. “Pininfarina là một đối tác tuyệt vời với kinh nghiệm lâu năm trong việc phát triển và chế tạo các thiết bị chuyển đổi”, Hans-Olov Olsson nói. Giống người tiền nhiệm của nó, chiếc xe sẽ được xây dựng tại Uddevalla, Thu Sweden Điển.

C70 Convertible thế hệ đầu tiên có năm tốt nhất năm 2004 với chỉ hơn 8.000 xe được bán trên toàn cầu. Doanh thu của Mỹ trong năm 2004 đạt 4.069 đơn vị. “C70 mới của chúng tôi là một trong những chiếc xe đầu tiên trong phân khúc cao cấp với cả một mái thép và không gian cho bốn người lớn. Chúng tôi tin rằng đây là một kết hợp tìm kiếm rất cao. Đó là lý do tại sao chúng tôi hy vọng sẽ tăng doanh số gấp đôi so với C70 thế hệ đầu tiên “, Hans-Olov Olsson nói.

VCNA, một phần của Tập đoàn Volvo Car của Gothenburg, Thụy Điển, cung cấp các dịch vụ tiếp thị, bán hàng, phụ tùng, dịch vụ, công nghệ và đào tạo cho các nhà bán lẻ ô tô Volvo ở Hoa Kỳ và giám sát các hoạt động của Volvo tại Canada, Mexico và Puerto Rico.

Volvo đã và đang xây dựng những chiếc xe với sự an toàn trong suốt hơn 75 năm. Dòng xe Volvo Cars mô hình năm 2006 bao gồm: S40 mới được trao giải thưởng và tương lai wagon của nó V50 mới; đoạt giải thưởng XC90; chiếc sedan thể thao S60 – bao gồm chiếc sedan hiệu suất cao – S60 R và phiên bản wagon hiệu suất – V70 R; chiếc sedan sang trọng S80; xe đa dụng V70 và XC70.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *