Trang Chủ » Giá xe Volvo XC60 2019 » Sở hữu một chiếc Volvo XC60? Bây giờ

Sở hữu một chiếc Volvo XC60? Bây giờ

Hãy nhớ rằng khi Sting biểu diễn tại Manila vào năm ngoái? Vâng, bạn có biết rằng nhạc sĩ huyền thoại đã bay quanh thị trấn trong một chiếc Volvo XC60 2018? Điều đó sẽ cho bạn biết tất cả những gì bạn cần biết về loại đám đông lái Volvos.

Volvo-XC60

Đáng buồn, kinh nghiệm không phải dành cho tất cả mọi người. Giá của một chiếc Volvo chỉ nên nói với bạn cũng như vậy. Quyền sở hữu của một trong những cưỡi Thụy Điển kiểu dáng đẹp được dành riêng cho cao cấp hotshots, CEO, và các ngôi sao nhạc rock người có thể đủ khả năng một.

Đương nhiên, chủ sở hữu xe hơi với sang trọng đi xe sang trọng có thể mong đợi cùng một loại kinh nghiệm khi họ có các phương thức vận tải khác. Nhờ cung cấp mới của Volvo Philippines , giờ đây họ có thể cảm thấy thoải mái bằng cách mang chìa khóa.

Chủ sở hữu Volvo XC60 2018 kiểm tra tại NAIA Terminal 3 có thể tận dụng các tiện nghi tại Wings Transit Lounge khi họ trình bày chìa khóa xe hơi của Volvo và ID hợp lệ. Các dịch vụ sẵn có bao gồm ghế đế, nệm ngủ, và các phòng khác nhau. Chủ sở hữu có thể đưa bốn vị khách mỗi lần ghé thăm và ở lại miễn phí tối đa 10 giờ. Trẻ em từ 5 tuổi trở xuống cũng được miễn phí.

Đối với các nhà quản lý bận rộn khi đang di chuyển, Wings Transit Lounge có một khu vực kinh doanh có sẵn nơi chủ sở hữu Volvo có thể kết nối và trực tuyến. Và dĩ nhiên, có nhiều lựa chọn thức ăn và đồ uống để lựa chọn khi bạn ở trong.

“Đây chỉ là một cách khác để gửi sự đánh giá nồng nhiệt nhất đến khách hàng của chúng tôi. Theo ông Chris Lee Yu, giám đốc tiếp thị của Volvo, tầm nhìn của chúng tôi là tìm kiếm thêm nhiều cách để cung cấp cho họ các dịch vụ khác mà sẽ làm cho quyền sở hữu Volvo của họ thú vị hơn .

Nếu bạn là chủ nhân của Volvo XC60 2018, đừng quên đưa chìa khoá xe của bạn vào lần tiếp theo bạn bay. Nó có thể làm cho trải nghiệm du lịch của bạn sang trọng hơn nhiều – giống như đi xe. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *