Trang Chủ » Tin tức » Luxury SUV được massage kiểu Thụy Điển

Luxury SUV được massage kiểu Thụy Điển

Volvo đang chích một số DNA thể thao vào XC90 của nó trong một nỗ lực để có được tốt hơn như của X5 cập nhật sớm của X5 của BMW . Được gọi là XC90 V8 Sport, Volvo đang hy vọng một hệ thống treo thể thao và nâng cấp các bộ phận bên ngoài và bên trong sẽ giúp bạn có được một nhân tố thú vị.

Phiên bản động cơ V8 4.4 lít của Yamaha đã được trang bị động cơ 4,4 lít V8 (công suất 311 mã lực và mô-men xoắn 325 lb-ft) và hộp số tự động 6 cấp không thay đổi từ mô hình cơ sở V8.

luxury-suv-duoc-massage-kieu-thuy-dien

Những thay đổi lớn là trong các hệ thống treo và xử lý, nơi các bộ giảm chấn và thanh chống trượt đã bị cứng lại và thiết kế khung gầm thể thao năng động được thêm vào. Volvo cho biết: Hệ thống lái tự động phụ thuộc vào tốc độ và hệ thống tự san phẳng Nivomat là tiêu chuẩn và mang lại sự ổn định và kiểm soát tốt hơn.

Có sẵn trong màu sắc Passion Red của Volvo hoặc bạc điện, Sport chạy trên bánh xe 19 inch. Những lời khuyên xả là chrome và bánh xe kéo căng được màu sắc keyed để nhấn mạnh các cao su lớn hơn. Đối với việc cắt, Volvo sử dụng kết thúc bằng bạc mờ thay vì chrome. Các thanh trượt mái và thanh trượt thấp hơn cũng có được cảm giác bạc mờ. Sill đúc là một thép không gỉ chải kỹ.

Thay đổi nội thất bao gồm một tay lái ba chấu đặc biệt và núm chọn bánh được thay bằng một chiếc bằng da đục. Ghế ngồi thể thao được bọc bằng hai loại da khác nhau và phụ bolsters được cải thiện để giữ cư dân tại chỗ trong thời gian khó cornering. Cụ thiết bị có tính năng chronograph kim đồng hồ trên nền màu xanh lam.

Cuối cùng, Volvo bổ sung một gói tùy chọn mới cho Sport được gọi là gói Công nghệ, có đèn pha bi-xenon GDL, Dynaudio Sound System và Sirius Satellite.

Các XC90 X8 Sport Sport X8 sẽ đạt phòng trưng bày vào cuối năm 2006 và bắt đầu từ $ 49.995.

Nguồn: Volvo hà nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *