Trang Chủ » Tin Mới » Maruti 800 mới

Maruti 800 mới

Maruti đã bí mật làm việc trên sự thay thế của 800 và những bức ảnh gián điệp độc quyền này cho thấy Maruti 800 mới sẽ trông như thế nào. Giống như 800 hiện tại, chiếc xe hoàn toàn mới này sẽ lọt vào bên dưới Alto và trên thực tế dựa trên nền tảng Alto hiện có. 800 sẽ được cung cấp bởi cùng một động cơ ba xi-lanh 796cc (F8D) từ Alto đã được sửa đổi để đáp ứng các tiêu chuẩn khí thải mới nhất. 800 mới dự kiến ​​sẽ có nội thất hoàn toàn mới và sẽ rộng rãi hơn một chút so với trước đây.

Maruti đang nhắm mục tiêu mức giá 2 rakh phụ cho Maruti 800 mới để cách xa nó ít nhất 40.000 rupee và đưa nó vào lãnh thổ Nano.

Để biết toàn bộ câu chuyện và hình ảnh chi tiết hơn, hãy đọc số tháng 8 của Autocar Ấn Độ

Hỗ trợ lái xe cho những người gặp khó khăn về thể chất đã trở nên dễ tiếp cận hơn. Ferro Equip, xưởng sửa đổi xe được chứng nhận ARAI duy nhất phục vụ cho những người gặp khó khăn về thể chất, có thể sửa đổi bất kỳ chiếc xe nào từ một chiếc hatch nhỏ thành một chiếc xe cao cấp.

Ferdinand J Rodricks, người điều hành Ferro Equip có trụ sở tại Mumbai, đã đưa ra một số cải tiến như sử dụng tay lái xe đạp gắn bên dưới tay lái của xe để thay đổi hoạt động của xe theo cách tăng tốc, phanh và ly hợp tất cả có thể được kiểm soát với nó. Sửa đổi của ông là những người duy nhất được ARAI chấp thuận. Rodricks nói rằng, Amp Amputees có nhu cầu đi lại nhiều như bạn và tôi.

Tất cả các sửa đổi của ông đều được bảo hành trọn đời và Rodricks hướng dẫn khách hàng về cách xử lý những chiếc xe sau khi chúng được trang bị các sửa đổi theo kiểu retro. Các sửa đổi của Ferro Equp đảm bảo rằng các cài đặt bình thường của xe hơi hoạt động cùng với sự thích ứng mới, do đó nó cũng có thể được điều khiển bởi một người bình thường. Rodricks đã cấu hình lại hơn một ngàn chiếc xe. Sửa đổi có giá từ 17.000 đến 35.000 Rupee. Để biết thêm về Ferro Equip, hãy đăng nhập vào: handicappeople.com

Maruti Suzuki India Ltd (MSIL) đã thêm một xưởng dịch vụ khác vào mạng lưới của mình, nhưng lần này, nó đã mở xưởng sản xuất xe hơi cao nhất Ấn Độ. Nằm ở độ cao 3.740 mét, xưởng được đặt tại Kaza ở quận Lahaul và Spiti của bang Himachal Pradesh.

Trung tâm dịch vụ tại Kaza sẽ bao gồm các khu vực như Kibber, Hanse, Losar và Keylong và sẽ có một hồ bơi phục vụ khoảng 780 xe. Trung tâm dịch vụ sẽ bao gồm các khu vực xung quanh như Rangnik, Kibber, Hanse và Losar đến Keylong. Nó sẽ phục vụ một hồ bơi khoảng 700 xe. Maruti có một xưởng khác nằm ở độ cao 3,505 mét tại Leh. Maruti hiện có 2992 hội thảo tại Ấn Độ trải rộng trên 1406 thành phố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *