Trang Chủ » Giá xe Volvo XC60 2019 » Michelin Pilot Siêu thể thao được Volvo S60 / V60

Michelin Pilot Siêu thể thao được Volvo S60 / V60

Những chiếc xe đặc biệt cần lốp đặc biệt và theo  ông Michael Nunag , trưởng đại diện của Michelin Philippines , có hiệu lực từ tháng 6 năm 2014, tất cả các  xe Volvo S60 và V60 Polestar sẽ được trang bị lốp xe siêu bền 245/35 R20 Michelin Pilot Super Sport.

michelin-pilot-sieu-thao-duoc-volvo-s60-v60

Những chiếc xe Polestar là những chiếc xe sản xuất nhanh nhất từ ​​trước đến nay, với động cơ sáu xi-lanh tăng áp chạy từ 0-100 km / h chỉ trong 4,9 giây .

Giám đốc dự án Volvo S60 và V60 Polestar, Henrick Fries , cho biết: “Lốp xe thể thao Michelin Pilot Super Sport phù hợp với Volvo S60 và V60 rất tốt và có khả năng đáp ứng yêu cầu cao về ô tô của chúng tôi .

Theo Michelin, lốp Pilot Super Sport đã được phát triển dựa trên kiến ​​thức và kinh nghiệm mà nhà chế tạo lốp xe đã thu được qua nhiều năm đua xe tại các sự kiện như 24 Hours of Le Mans nổi tiếng.

“Michelin Pilot Super Sport hoàn toàn truyền đạt chiến lược Tổng thể của Michelin bằng cách kết hợp hiệu suất cầm tay ướt và ướt tuyệt vời cùng với mức độ an toàn và tuổi thọ cao”, ông Anders Svensson, quản lý tài khoản thương hiệu của Michelin, cho biết . “Và đó là sự kết hợp của các đặc điểm hiệu suất mà Volvo đang tìm kiếm để bổ sung cho những chiếc xe mới của mình.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *