Trang Chủ » Tin Mới » Mitsubishi – Chứng khoán Trung Quốc biến động

Mitsubishi – Chứng khoán Trung Quốc biến động

Thị trường chứng khoán Trung Quốc biến động trong 2 tuần gần đây đã kéo giá ô tô tại nước này sụt giảm theo.
giá xe ô tô tại Trung Quốc đang giảm mạnh.

Mitsubishi Pajero Sport 2019

Giá xe ô tô tại Trung Quốc đang giảm mạnh
Thị trường chứng khoán Trung Quốc biến động trong 2 tuần gần đây đã khiến 3.500 tỷ USD bốc hơi. Điều này cũng tác động đến ngành công nghiệp ô tô, khiến giá ô tô tại đây giảm mạnh. Theo Xinhua, Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Trung Quốc đã cắt giảm mục tiêu doanh số năm 2015 từ 7% (tương đương với 25,1 triệu chiếc) xuống còn khoảng 3%.

Trong các phân khúc xe tại thị trường Trung Quốc, phân khúc xe sang bị sụt giảm nhiều nhất. Theo đại diện của một đại lý xe sang Bắc Kinh thì nỗi lo về vấn đề tăng trưởng kinh tế cùng với những chấn động trên thị trường chứng khoán thời gian qua đã ảnh hưởng mạnh đến nhu cầu của giới nhà giàu đối với các dòng xe sang. Rất nhiều các cửa hàng, các đại lý, các showroom của các hãng như BMW, Rolls-Royce, Mercedes… đều buộc phải giảm giá hoặc có thêm nhiều gói khuyến mãi để lôi kéo khách hàng.

Cùng với sự sụt giảm mạnh của các dòng xe hạng sang thì giá bán của các dòng xe chở khách cũng giảm đáng kể. Kết quả khảo sát của tổ chức JATO Dynamics cho thấy, mặc dù theo đề xuất của các nhà sản xuất thì giá bán bán lẻ trung bình của các dòng xe chở khách vào khoảng 280 nghìn Nhân dân tệ (45 nghìn USD) nhưng thực tế, do các đại lý đang giảm giá mạnh nên khách hàng chỉ phải trả khoảng 170 nghìn Nhân dân tệ.
Thế hệ mới của dòng xe hạng sang Lexus LS sẽ được chính thức giới thiệu tại triển lãmTokyo vào tháng 10 tới.
Lexus LS thế hệ hiện tại.

Lexus LS thế hệ hiện tại

Mitsubishi Attrage 2019

Cho đến thời điểm hiện tại, hãng sản xuất xe hơi đến từ Nhật Bản vẫn chưa tiết lộ thông tin về mẫu xe này. Tuy vậy, một số nguồn tin nội cho biết, LS thế hệ mới sẽ được trang bị hệ dẫn động cầu sau hoàn toàn mới đồng thời rất có thể thế hệ mới sẽ có phiên bản coupe.

Phiên bản LS thế hệ mới cao cấp nhất có thể sẽ được trang bị động cơ V8, 5 lít, sản sinh công suất hơn 500 mã lực. Chiếc xe vẫn có thêm phiên bản hybrid, kết hợp giữa mô-tơ điện và động cơ V6.

LS là dòng xe đầu bảng của Lexus nên nhiều khả năng phiên bản mới của dòng xe này sẽ được tích hợp những công nghệ hiện đại nhất mà Lexus đang có như gói trang bị an toàn Toyota Safety Sense và nhất là hệ thống lái tự động.

Theo kế hoạch, LS thế hệ mới sẽ chính thức có mặt tại các showroom vào đầu năm 2016.

Mitsubishi Mirage 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *