Trang Chủ » Tin Mới » Mitsubishi – Đến tậu siêu xe hàng hiếm McLaren Senna

Mitsubishi – Đến tậu siêu xe hàng hiếm McLaren Senna

Triton 2019

Không cần phải là chiếc McLaren Senna đầu tiên xuất xưởng, đại gia đến từ Ả Rập Saudi chỉ yêu cầu hãng siêu xe Anh quốc bàn giao cho mình chìa khoá chiếc Senna thứ 11 trên tổng số 500 siêu xe được sản xuất.
Đến tậu siêu xe hàng hiếm McLaren Senna đại gia Ả Rập Saudi cũng có yêu cầu đặc biệt này

Hãng siêu xe McLaren đang có kế hoạch bàn giao siêu xe triệu đô Senna cho các khách hàng đặt mua từ trước, trong đó, chiếc mới nhất mang số thứ tự 11/500 siêu xe McLaren Senna được sản xuất trên toàn thế giới đã về tay một đại gia Ả Rập Saudi.

Hãng McLaren mới bàn giao chiếc Senna mang số thứ tự 11/500 cho một đại gia Ả Rập Saudi.

Hãng McLaren mới bàn giao chiếc Senna mang số thứ tự 11/500 cho một đại gia Ả Rập Saudi

Đại gia đến từ Ả Rập Saudi chỉ yêu cầu hãng siêu xe Anh quốc bàn giao cho mình chìa khoá chiếc Senna thứ 11 trên tổng số 500 siêu xe được sản xuất.

Đại gia đến từ Ả Rập Saudi chỉ yêu cầu hãng siêu xe Anh quốc bàn giao cho mình chìa khoá chiếc Senna thứ 11 trên tổng số 500 siêu xe được sản xuất.

Lý do là người này đang có bộ sưu tập siêu xe McLaren mang số khung 11

Lý do là người này đang có bộ sưu tập siêu xe McLaren mang số khung 11

Attrage 2019

Có một thú vị xoay quanh việc mua siêu xe của đại gia Ả Rập Saudi chính là việc doanh nhân này không cần mua chiếc McLaren Senna đầu tiên xuất xưởng, thay vào đó, người này chỉ yêu cầu hãng siêu xe Anh quốc bàn giao cho mình chìa khoá của chiếc Senna thứ 11 trên tổng số 500 siêu xe được sản xuất.

Sở dĩ có yêu cầu độc đáo này chính là việc đại gia Ả Rập Saudi rất “mê tín” con số 11 và trong garage của người này có rất nhiều siêu xe triệu đô mang số khung 11 chẳng hạn như Mercedes-Benz SLR McLaren, McLaren MSO HS, McLaren P1 và cả chiếc siêu xe chưa được sản xuất là McLaren Speedtail. Dựa vào dàn siêu xe này cũng có thể biết đại gia Ả Rập Saudi là một khách cực “VIP” của hãng McLaren.

Ngoại thất siêu xe triệu đô này kết hợp với 2 màu sơn là trắng Bianco Fuji kết hợp cùng xanh Electric Blue

Ngoại thất siêu xe triệu đô này kết hợp với 2 màu sơn là trắng Bianco Fuji kết hợp cùng xanh Electric Blue

Bộ áo này và khoang lái do McLaren Special Operations (MSO), bộ phận cá nhân hoá của McLaren thực hiện

Bộ áo này và khoang lái do McLaren Special Operations (MSO), bộ phận cá nhân hoá của McLaren thực hiện

Ngoài ra, ngoại thất siêu xe McLaren Senna còn có nhiều chi tiết bằng sợi carbon bóng

Ngoài ra, ngoại thất siêu xe McLaren Senna còn có nhiều chi tiết bằng sợi carbon bóng

Ngoài yêu câu chiếc McLaren Senna của mình phải có số khung 11, ngoại thất siêu xe triệu đô này cũng được phối màu không giống ai với màu trắng Bianco Fuji kết hợp cùng xanh Electric Blue. Điểm nhấn của ngoại thất chiếc Senna thứ 11 được xuất xưởng còn có nhiều chi tiết bằng sợi carbon bóng

Tất nhiên với bộ áo cực độc và thuộc phiên bản giới hạn nên McLaren Senna của đại gia Ả Rập Saudi được bộ phận cá nhân hoá MSO của hãng McLaren thực hiện màu sơn cũng như “nội y” bên trong khoang lái theo yêu cầu của người này.

McLaren Senna có mức giá bán khởi điểm vào khoảng 1 triệu đô. Tuy nhiên, con số này có thể tăng lên nếu chủ nhân lựa chọn hãng MSO để tuỳ chỉnh co siêu xe của mình

McLaren Senna có mức giá bán khởi điểm vào khoảng 1 triệu đô. Tuy nhiên, con số này có thể tăng lên nếu chủ nhân lựa chọn hãng MSO để tuỳ chỉnh co siêu xe của mình

Như vậy, cả 3 chiếc McLaren Senna gần đây bị phát hiện bàn giao cho chủ nhân đều có bộ áo không giống nhau, trong đó, siêu xe triệu đô của đại gia ngành chăn đệm Michael Fux có màu sơn “Fux Green”, đặt theo tên ông. Còn với siêu xe McLaren Senna mang số thứ tự 001/500 có màu sơn Aurora Blue kết hợp cùng màu trắng và có cả các chi tiết bằng sợi carbon. Được biết, MSO đã mất gần 600 giờ để hoàn thành bộ áo độc đáo cho siêu xe McLaren Senna đầu tiên xuất xưởng trên thế giới.

Dù có ngoại thất không giống nhau nhưng cả 3 siêu xe triệu đô McLaren Senna được bàn giao cho các chủ nhân gần đây vẫn được trang bị khối động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất tối đa 789 mã lực và mô-men xoắn cực đại 800 Nm. Siêu xe triệu đô McLaren Senna mất khoảng thời gian 2,7 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 97 km/h, thêm 4,1 giây nữa siêu xe này chạm vận tốc 200 km/h trước khi đạt tốc độ tối đa 340 km/h.
Hiện tại đã có không dưới 13 chiếc Lexus LX570 Super Sport 2018 được đưa về nước nhưng đây là chiếc đầu tiên mang màu sơn vàng cát và thuộc phiên bản 4 chỗ ngồi. Xe được nhập khẩu từ Dubai.
Lexus LX570 Super Sport 2018 phiên bản 4 chỗ

Vào hôm qua, 16/8/2018, giới nhập xe không chỉ “khui công” chiếc SUV hạng sang cỡ lớn Range Rover Autobiography P400e 2018 sử dụng động cơ lai đầu tiên cập bến Việt Nam mà còn có một chiếc SUV hạng sang khác hot không kém cạnh.

Lexus LX570 Super Sport 2018 phiên bản 4 chỗ ngồi độc nhất cập bến Việt Nam

Lexus LX570 Super Sport 2018 phiên bản 4 chỗ ngồi độc nhất cập bến Việt Nam. Ảnh: Nghĩa Trần

Chiếc Lexus LX570 Super Sport 2018 này chỉ có 4 chỗ ngồi và thuộc bản độ của hãng MBS

Chiếc Lexus LX570 Super Sport 2018 này chỉ có 4 chỗ ngồi và thuộc bản độ của hãng MBS. Ảnh: Nghĩa Trần

Lexus LX570 Super Sport 2018 là cái tên Tinxe.vn muốn nhắc đến nhưng đây không phải là một phiên bản 7 chỗ ngồi quen thuộc giống với 13 chiếc đã được đưa về nước trước đó. Thay vào đó, chiếc Lexus LX570 Super Sport 2018 mới được “bóc công” tại Sài thành là một phiên bản 4 chỗ ngồi sang trọng.

Đây thực ra là bản độ của hãng MBS dành cho thị trường Trung Đông, trong đó, chiếc Lexus LX570 Super Sport 2018 phiên bản 4 chỗ ngồi độc nhất vô nhị mới cập bến Việt Nam được nhập khẩu từ Dubai. Giá chào bán của mẫu SUV hạng sang hàng độc này không được tiết lộ. Chỉ biết rằng, tại thị trường Dubai, Lexus LX570 Super Sport MBS có giá bán 505.000 AED, tương đương 3,2 tỷ đồng.

Hàng ghế thứ 3 bị loại bỏ và hgàn ghế thứ 2 được độ lại như những chiếc xe siêu sang

Hàng ghế thứ 3 bị loại bỏ và hàng ghế thứ 2 được độ lại như những chiếc xe siêu sang. Ảnh: Nghĩa Trần

Đây là hàng ghế thứ 2 của Lexus LX570 Super Sport 2018 phiên bản 7 chỗ ngồi

Đây là hàng ghế thứ 2 của Lexus LX570 Super Sport 2018 phiên bản 7 chỗ ngồi. Ảnh: Nghĩa Trần

So với những chiếc Lexus LX570 Super Sport 2018 được đưa về nước trước đó, Lexus LX570 Super Sport 2018 của hãng độ MBS có sự khác biệt ở bên trong khoang lái khi xe đã được bỏ đi hàng ghế thứ 3 và hàng ghế thứ 2 được ngăn cách riêng biệt chỉ có 2 người ngồi.

Mirage 2019

Ở giữa 2 ghế ngồi này được trang bị một bệ tỳ tay tích hợp đủ các hệ thống giải trí theo xe và điều hoà riêng biệt. Không những thế, 2 hàng ghế này còn có trang bị thêm đệm đỡ bắp chân cùng các tính năng như trên bản 7 chỗ như massage ghế, sưởi ấm, làm mát, thông khí và 2 màn hình giải trí.

Đây cũng chính là chiếc Lexus LX570 Super Sport 2018 đầu tiên tại Việt Nam mang màu sơn vàng cát

Đây cũng chính là chiếc Lexus LX570 Super Sport 2018 đầu tiên tại Việt Nam mang màu sơn vàng cát. Ảnh: Nghĩa Trần

Nội thất xe bọc da Nappa cao cấp với tông màu kem

Nội thất xe bọc da Nappa cao cấp với tông màu kem. Ảnh: Nghĩa Trần

Có một thú vị khác về chiếc Lexus LX570 Super Sport 2018 phiên bản 4 chỗ ngồi độc nhất vô nhị mới cập bến chính là màu sơn vàng cát, đây cũng là chiếc LX570 Super Sport 2018 đầu tiên tại Việt Nam mang màu sơn này. Bên trong khoang lái có ghế ngồi bọc da Nappa cao cấp màu kem.

Ở ngoại hình, Lexus LX570 Super Sport 2018 phiên bản 4 chỗ ngồi vẫn có các chi tiết như lưới tản nhiệt thiết kế lại hầm hố hơn và sơn màu đen. Cản va trước/sau cũng được tinh chỉnh lại thiết kế và đáng kể nhất còn phải kể đến bộ mâm đa chấu của xe. Ở đuôi xe Lexus LX570 Super Sport 2018 phiên bản 4 chỗ ngồi có thêm logo của hãng độ MBS.

Lexus LX570 Super Sport 2018 phiên bản 4 chỗ ngồi đầu tiên tại Việt Nam được nhập khẩu từ Dubai

Lexus LX570 Super Sport 2018 phiên bản 4 chỗ ngồi đầu tiên tại Việt Nam được nhập khẩu từ Dubai. Ảnh: Nghĩa Trần

Tương tự như những chiếc Lexus LX570 Super Sport 2018 cập bến trước đó, bản 4 chỗ ngồi vẫn được trang bị động cơ V8, dung tích 5,7 lít, sản sinh công suất tối đa 367 mã lực tại vòng tua máy 5.600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 530 Nm tại vòng tua máy 3.200 vòng/phút.

Động cơ trên Lexus LX570 Super Sport 2018 phiên bản 4 chỗ ngồi sẽ được kết hợp với hộp số tự động 8 cấp tiêu chuẩn và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian. Mẫu SUV hạng sang này cũng được trang bị 5 chế độ lái khác nhau là Normal, Eco, Comfort, Sports và Sports+.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *