Trang Chủ » Tin Mới » Mitsubishi – Kia Sorento mới đạt 5 sao về độ an toàn

Mitsubishi – Kia Sorento mới đạt 5 sao về độ an toàn

Mitsubishi Pajero Sport 2019

Theo giá của Chương trình đánh giá xe mới Australia (ANCAP) thì Kia Sorento mới được trao tặng 5 sao an toàn và là một trong những mẫu xe đạt được điểm ANCAP cao nhất.
Kia Sorento mới 3

Kia Sorento mới sẽ ra mắt thị trường Đông Nam Á vào tháng 7 tới

ANCAP đã mang chiếc Kia Sorento thế hệ thứ 3 ra thử nghiệm các bài kiểm tra an toàn và chiếc xe đã đạt được số điểm gần như tuyệt đối 36.62/37. Với bài kiểm tra va chạm từ bên hông hay va chạm vào cột, Kia Sorento hoàn thành rất ấn tượng. Xe chỉ mất điểm một chút ở tác động tới vùng chân dưới và vùng ngực trong bài kiểm tra va chạm trực diện.

Kia Sorento mới

Kia Sorento mới đạt 5 sao về độ an toàn
Đây không phải là lần đầu tiên một mẫu xe Hàn Quốc đạt được số điểm ấn tượng như thế. Vào tháng 10/2014, mẫu xe Hyundai Genesis cũng đã từng đạt được số điểm cao kỷ lục trong 21 năm lịch sử của ANCAP với tổng số điểm lên đến 36.88 điểm, theo tiêu chuẩn đánh giá năm 2014. Theo từng năm, tiêu chuẩn đánh giá của ANCAP cũng ngày càng khắt khe hơn, nghĩa là tiêu chuẩn đánh giá năm 2015 sẽ cao hơn tiêu chuẩn đánh giá năm 2014.

Kia Sorento mới 2

Thiết kế nội thất của Kia Sorento mới

Mitsubishi Attrage 2019 Ông Nicholas Clarke, CEO của ANCAP cho biết: “ANCAP đã liên tục tăng tiêu chuẩn hàng năm kể từ năm 2011. Các tiêu chuẩn đòi hỏi của ANCAP tăng lên nhằm khuyến khích các nhà sản xuất ô tô tạo nên những chiếc xe an toàn hơn nữa. Người tiêu dùng nên mua những chiếc xe đạt 5 sao theo đánh giá của ANCAP”.

Kia Sorento mới vừa có màn ra mắt thị trường Úc trong tuần này. Tại Đông Nam Á, Sorento 2015 sẽ ra mắt thị trường Malaysia vào tháng 7 tới. Tại Việt Nam, Kia Sorento phiên bản cũ đang được phân phối bởi Thaco Kia, tuy nhiên đơn vị này không có kế hoạch ra mắt xe Sorento mới trong năm nay.
Hãng xe Ford vừa chính thức công bố những hình ảnh và thông tin của mẫu Transit 2016, đồng thời chốt ngày xuất hiện trên thị trường.
Ford Transit 2016 1

Ford Transit 2016
Hãng xe Mỹ khẳng định Transit mới có nhiều thay đổi lớn nhờ được nâng cấp đáng kể. Theo đó, Transit 2016 được bổ sung thêm những trang bị tiêu chuẩn như hệ thống hỗ trợ lực kéo, camera chiếu hậu, cổng USB được sắp đặt lại cùng 4 màu nội thất: Caribou (nâu vàng), Shadow Black (đen), Magnetic (xám) và Race Red (đỏ).

Gương chiếu hậu tích hợp báo rẽ trên Ford Transit 2016 1

Gương chiếu hậu tích hợp báo rẽ trên Ford Transit 2016
Lần đầu tiên trên phiên bản trần cao và trần trung bình xuất hiện tùy chọn cửa kéo mới để tăng độ linh hoạt. Điều này giúp tổng số biến thể của Ford Transit 2016 được nâng lên con số 58, thay vì 47 như ở thế hệ trước. Ngoài ra, một số tùy chọn khác có mặt trên Transit 2016 như pin AGM và máy phát điện công suất lớn. Đặc biệt là hệ thống giải trí SYNC 3 được Ford khẳng định là hoạt động hiệu quả hơn, phát hiện giọng nói nhanh hơn và hỗ trợ điện thoại thông minh hơn.

Transit 2016 Transit 2016 2
Không gian nội thất rộng rãi của Ford Transit 2016
Mitsubishi Mirage 2019 Theo kế hoạch, vào tháng 9 này, Ford Transit 2016 sẽ chính thức có mặt trên thị trường Mỹ. Hiện thông tin giá bán vẫn chưa được đề cập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *