Trang Chủ » Tin Mới » Mitsubishi – Ô tô dưới 10 chỗ có lệ phí đăng ký

Mitsubishi – Ô tô dưới 10 chỗ có lệ phí đăng ký

Nhóm ô tô dưới 10 chỗ, tính cả lái xe từ ngày 1/9 tới đây không hoạt động kinh doanh vận tải lần đầu đăng ký sẽ phải đóng lệ phí là 11 triệu VND, so với mức thu 2 triệu VND như hiện tại thì mức thu mới tăng gấp 5,5 lần.
Quyết định mức thu lệ phí cấp mới (đăng kí lần đầu tại Việt Nam) giấy đăng kí kèm biển số xe của các phương tiện lưu thông đường bộ trên địa TP.HCM vừa được UBND TP.HCM ban hành. Theo đó, nhóm xe ô tô dưới 10 chỗ ngồi, tính cả chỗ ngồi của lái xe, không hoạt động kinh doanh vận tải từ ngày 1/9 tới đây sẽ có mức phí đăng kí tăng tới 5,5 lần, tăng lên 11 triệu đồng từ mức 2 triệu đồng như đang áp dụng hiện nay.

Ô tô dưới 10 chỗ có lệ phí đăng ký tăng gấp 5,5

Ô tô dưới 10 chỗ có lệ phí đăng ký tăng gấp 5,5 lần tại TP.HCM
Bên cạnh đó, lệ phí đăng ký của các loại xe khác cũng được đề xuất tăng. Cụ thể là xe máy trị giá trên 40 triệu đồng tăng từ 2 triệu đồng lên 3 triệu đồng; xe máy trị giá từ 15 triệu đồng đến 40 triệu đồng tăng từ 1 triệu đồng lên 1,5 triệu đồng; ; xe máy trị giá từ 15 triệu đồng trở xuống mức phí tăng từ 500.000 đồng lên 750.000 đồng; sơmi rơmoóc đăng ký rời, rơmoóc, tăng từ 100.000 đồng lên 150.000 đồng/lần/xe. Tuy nhiên, riêng xe ô tô (trừ ô tô dưới 10 chỗ ngồi không hoạt động kinh doanh vận tải hành khách) không tăng mức phí đăng ký, vẫn giữ mức 150.000 đồng/lần/xe như hiện nay.
Phiên bản Facelift của mẫu xe Suzuki SX4 S-Cross 2016 lần đầu tiên bị bắt gặp khi đang chạy thử.
Ở phía sau, Suzuki SX4 S-Cross 2016 Facelift có rất ít sự thay đổi đối với đèn hậu. Tuy nhiên, giới săn ảnh cho biết rằng lớp ngụy trang phía trước của xe tương tự như trên mẫu xe BMW X1. Mặc dù vậy, mẫu xe Nhật vẫn hoàn toàn khác so với thương hiệu xe tới từ nước Đức. Ngoại thất phía trước của mẫu xe facelift nhìn chung có thiết kế khác biệt so với phiên bản gốc. Chiếc xe sở hữu lưới tản nhiệt mới lạ với những đường thẳng đứng thay vì nằm ngang như trước. Trong khi đó, cản xe, đèn sương mù cũng được tái thiết kế khác biệt so với phiên bản thông thường và có thể khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi chiếc xe được ra mắt.

Suzuki SX4 S-Cross 2016 facelift

Suzuki SX4 S-Cross 2016 facelift lộ ảnh chạy thử
Theo một số nguồn tin, mẫu xe mới sẽ ra mắt vào năm tới và có thể được trang bị động cơ tăng áp 1,4 lít. Phiên bản hiện tại sủ dụng động cơ xăng 1,6 lít sản sinh công suất 120 mã lực. Trong quá khứ, Suzuki SX4 S-Cross đã có phiên bản facelift cách đây một vài năm trước. Đây được xem là một trong những mẫu xe đầu tiên mà hãng xe Nhật Bản sử dụng để thay đổi hình ảnh của mình trên toàn thế giới. Cùng với Vitara mới, SX4 S-Cross là dòng xe chủ đạo của Suzuki trong những năm gần đây.

Trong khoảng thời gian từ năm 2006-2013, Suzuki đã sử dụng mẫu xe SX4 nhằm thúc đẩy doanh số chung của hãng. Là một mẫu compact crossover, SX4 chia sẻ nhiều nền tảng với mẫu xe Sedici của Fiat. Điều này được xem là một sự hợp tác có lợi cho cả hai nhà sản xuất xe nổi tiếng.

http://www.mitsubishi-trungthuong.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *