Trang Chủ » Tin Mới » Mitsubishi – “Thánh địa” siêu xe tại Việt Nam

Mitsubishi – “Thánh địa” siêu xe tại Việt Nam

Mitsubishi Xpander 2019

Các con đường ở quận 1, Tp.HCM luôn là điểm đến lý tưởng cho ai muốn xem siêu xe tại Việt Nam. Vào cuối tuần vừa qua có khoảng 8 chiếc xe đẹp lăn bánh ở đây từ sáng cho đến tối.
Những con đường đông đúc và tấp nập tại quận 1, Tp.HCM vào cuối tuần luôn là điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ đi chơi. Không chỉ thế, đây còn là địa điểm cho những ai yêu các dòng siêu xe có thể trực tiếp ngắm nhìn ngoài đời thực. Chỉ trong chủ nhật, ngày 26/5/2019, có đến 8 chiếc siêu xe lăn bánh tại các con đường ở quận 1 từ sáng sớm cho đến tận đêm khuya.

chiếc siêu xe mui trần McLaren 650S Spider từng qua tay cả Cường Đô-la và Minh Nhựa

Chỉ hơn 8h sáng ngày 26/5/2019, chiếc siêu xe mui trần McLaren 650S Spider từng qua tay cả Cường “Đô-la” và Minh “Nhựa” đã yên vị tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1, Tp.HCM. Con đường này cũng là địa điểm lý tưởng cho các bạn trẻ chụp ảnh kỷ yếu trong cuối tuần vừa qua, cũng chính vì thế không ít bức ảnh chụp kỷ yếu với phông nền là siêu xe McLaren 650S Spider màu xanh Aurora Blue độc nhất Việt Nam đã ra đời

đoàn siêu xe của các thành viên Car & Passion

Cách đó không xa, khoảng 9h15 sáng, đoàn siêu xe của các thành viên Car & Passion tụ tập tại khách sạn hạng sang nổi tiếng ở Sài thành nằm trên trục đường Đồng Khởi giao với Công trường Lam Sơn, gần Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh

Có khoảng 5 chiếc siêu xe góp mặt tại đây

Mitsubishi Outlander 2019

Có khoảng 5 chiếc siêu xe góp mặt tại đây bao gồm McLaren 720S, McLaren 650S Spider màu cam, Ferrari 488 GTB độ SVR, Lamborghini Huracan LP580-2

 

18h tối, trên con phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1 lại đón tiếp một chiếc siêu xe khác, lần này là Lamborghini Huracan LP610-4 màu trắng

Nam phượt thủ bị hành hung sau khi giơ tay chào 2 thanh niên điều khiển xe Suzuki Raider khiến cộng đồng mạng “dậy sóng”.
Mới đây, một dòng chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến nhiều người phẫn nộ trong cộng đồng phượt về việc chào hỏi trên cung đường. Theo đó, một phượt thủ khi trên đường đi đã giơ tay chào 2 thanh niên đi xe máy theo chiều ngược lại và ngay sau đó đã bị 2 thanh niên trên đuổi đánh.

 

Sau khi được phen hoảng hồn, nam phượt thủ chia sẻ: “Anh em đi phượt hay trong phố gặp mấy ông chạy xe mà nẹt nẹt đội full face đồ thì cũng hạn chế chào hỏi bằng đưa ngón lên nhé , mình & bạn mình đang đợi đoàn xe lên đi off thì gặp 2 thanh niên đội full face chạy raider nẹt nẹt trước mặt, mình cứ tưởng giao lưu chào hỏi nhau nên bạn mình chào họ bằng ngón , họ tưởng chửi họ hay ngáo, chửi tụi mình rồi chạy vào hẻm cầm mã tấu ra rượt chém, cầm cái ff đập vào đầu mình hên mà có ff nó đỡ cho với cũng né được cái chém nên an toàn chạy về nhà….. Hazz… Xã hội giờ muốn chào hỏi nhau thân thiện cũng khó nữa…Việt Nam mình là nước khó hiểu nhất trên thế giới.”

Sau khi chia sẻ lên cộng đồng mạng, rất nhiều người đã vào chia sẻ và khuyến cáo mọi người về việc chào hỏi trên cung đường phượt. Đã từ lâu, việc chào hỏi nhau giữa các phượt thủ đã trở thành một thói quen không mấy an toàn trên đường. Nhiều phượt thủ đi với tốc độ cao, lái xe 1 tay và 1 tay giơ lên chào hay một đám đông đứng ven đường để chào nhau đã trở thành những hình ảnh xấu được chia sẻ lên mạng xã hội. Thế nhưng, sự việc bị hành hung sau khi chào hỏi lịch sự như trên lại là một lời cảnh tỉnh.

 

Mitsubishi Triton 2019

Đối với dân phượt hay thích du lịch bằng xe máy thì việc giơ tay chào nhau không chỉ đơn giản là chào nhau mà còn là động lực để cả 2 có tinh thần đi tiếp đoạn đường đó, hành động này đã phổ biến từ rất lâu và đang được phát triển rộng rãi. ​Thế nhưng, hãy chào nhau theo cách lịch sự và đảm bảo an toàn giao thông cho chính mình và những người xung quanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *