Trang Chủ » Giá xe Volvo Việt Nam 2019 » Một cái nhìn vào sự hấp dẫn vô tận của Volvo wagons

Một cái nhìn vào sự hấp dẫn vô tận của Volvo wagons

Khi chúng tôi chuẩn bị cho việc giới thiệu chiếc toa xe mới V90 vào ngày 18 tháng 2, chúng tôi nhìn lại các mô hình bất động sản của nhà sản xuất ô tô Thụy Điển qua nhiều thập kỷ.

Mot-cai-nhin-vao-su-hap-dan-vo-tan-cua-Volvo-wagons

Mối tình của thương hiệu với người vận chuyển gia đình bắt đầu từ năm 1953, khi Volvo Duett được tiết lộ ra thế giới. Toa xe này rất phổ biến đến nỗi nó thậm chí còn có tem bưu chính riêng vào năm 1957. Và đó chính là chiếc xe đưa Volvo vào vùng đất tự do và nhà của những người dũng cảm, Hoa Kỳ.

Mot-cai-nhin-vao-su-hap-dan-vo-tan-cua-Volvo-wagons

 Mức độ phổ biến của Duett được theo dõi bởi Amazon vào năm 1962 , hay 221 trong Volvo-speak. Mô hình này nổi tiếng về động cơ 115hp mạnh mẽ và cửa sau đã được tách ra, thiết lập tiêu chuẩn cho nhiều loại đuôi xe hiện đại ngày nay.

Mot-cai-nhin-vao-su-hap-dan-vo-tan-cua-Volvo-wagons

The 1800 ES là một trong những Volvos biểu tượng nhất mọi thời đại. Lần đầu tiên được nhìn thấy vào năm 1971, ES là phiên bản wagon của chiếc coupe thể thao 1800. Phiên bản đặc biệt này đã giới thiệu thế giới về kiểu cơ thể phanh bằng súng – thiết kế có đủ chỗ để săn hoặc bánh gậy chơi gôn – đồ chơi của nhiều quý ông đã mua xe trong thời gian đó. Hình dáng tổng thể vô tận đến nỗi nó thậm chí còn tạo cảm hứng cho Volvo Concept Estate năm 2014.

Mot-cai-nhin-vao-su-hap-dan-vo-tan-cua-Volvo-wagons

 Hãy nhớ những chiếc wagon cũ của Volvo được sử dụng trong nhiều bộ phim và chương trình truyền hình? Đó là chiếc xe cổ điển 245 đầu tiên nhìn thấy ánh sáng ban ngày vào năm 1974. Thiết kế này mạnh mẽ đến nỗi nó vẫn giữ được sản xuất trong gần 20 năm, tạo ra một phiên bản V6 265 và thậm chí là một mô hình turbo vào những năm 1980. Loại thứ hai có sự khác biệt khi trở thành station wagon đầu tiên trên thế giới.

Mot-cai-nhin-vao-su-hap-dan-vo-tan-cua-Volvo-wagons

Nếu có một toa xe Volvo mà nhiều người trong chúng ta vẫn mong muốn đạt được, nó phải là chiếc 850 T5-R . Hãy tưởng tượng một thời gian 0-100kph chỉ 6,9 giây, một động cơ đầu ra của 240hp, và một công việc độc quyền sơn màu vàng. Chiếc xe này không phải là chiếc điện thoại di động thông thường của bạn. Trên thực tế, chiếc 850 T5-R thật cool so với năm 1994 (năm đó nó được tung ra), nó đã được nhập vào giải Vô địch xe hơi Anh quốc là chiếc wagon đầu tiên ngay từ nhà máy.

Mot-cai-nhin-vao-su-hap-dan-vo-tan-cua-Volvo-wagons

Chiếc xe ngựa V90 hoàn toàn mới này có nguồn gốc từ chiếc 990 của năm 1990. Toa xe rộng rãi sau này được đổi tên thành chiếc V90 vào năm 1996. Và bây giờ, chiếc sau đã được thiết lập đúng 20 năm sau. Chắc chắn, nó có thể không phải là đẹp nhất của toa xe. Một số người thậm chí mô tả nó như trông giống như một chiếc xe tang. Tuy nhiên, không ai có thể phủ nhận rằng bất động sản này, giống như các xe Volvo khác trước đó, lại có một sự hấp dẫn cổ điển và vô tận.
Nguồn: Giá xe Volvo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *