Trang Chủ » Giá xe Volvo S90 2019 » Nếu bạn làm mất chìa khóa xe hơi Volvo S90

Nếu bạn làm mất chìa khóa xe hơi Volvo S90

Bạn biết cách người đàn ông treo chìa khóa xe của họ từ thắt lưng của họ? Vâng, những người sẽ mua Volvo một vài năm nữa sẽ không thể làm được điều đó nữa. Đến năm 2017, nhà sản xuất ô tô của Thụy Điển dự định trở thành nhà sản xuất đầu tiên trên thế giới cung cấp xe không có chìa khóa trên Volvo S90 2018.

neu-ban-lam-mat-chia-khoa-xe-hoi-volvo-s90

Khách hàng của Volvo sẽ được cung cấp một tùy chọn để tải xuống một ứng dụng  trên điện thoại thông minh của họ . Thao tác này sẽ thay thế phím vật lý bằng phím số sử dụng công nghệ Bluetooth. Ứng dụng Volvo sẽ cho phép chủ sở hữu khóa và mở khóa cửa ra vào, mở thân cây hoặc nắp và khởi động động cơ. Thiết lập này cũng sẽ cho phép khách hàng có nhiều phím số, cho phép họ truy cập vào Volvo S90 khác ở các vị trí khác nhau.

Ý nghĩa cho thuê xe hơi cũng rất quan trọng. Một khi khách hàng nhận được chìa khóa số, tất cả những gì anh ta phải làm là xác định vị trí Volvo cụ thể qua GPS, sau đó mở khóa và lái xe. Không còn xếp hàng tại các sân bay hoặc văn phòng cho thuê ô tô.

Chủ sở hữu cũng có thể chia sẻ các phím số với gia đình và bạn bè – thuận tiện cho những trường hợp khi người khác cần mượn xe ngay lập tức.

“Tại Volvo, chúng tôi không quan tâm đến công nghệ vì lợi ích của công nghệ”, Henrik Green , phó giám đốc chiến lược sản phẩm và quản lý dòng xe Volvo nói  . “Công nghệ mới đã làm cho cuộc sống của khách hàng của chúng tôi dễ dàng hơn và tiết kiệm thời gian” Các nhu cầu di động đang phát triển và sự mong đợi của khách hàng của chúng tôi để tiếp cận xe ô tô một cách không phức tạp Công nghệ then chốt kỹ thuật số của chúng tôi có khả năng thay đổi hoàn toàn cách mà Volvo S90 có thể được truy cập và chia sẻ Thay vì ngồi nhàn rỗi trong bãi đậu xe cả ngày, xe ô tô có thể được sử dụng thường xuyên hơn và hiệu quả bởi bất cứ ai mà chủ sở hữu mong muốn. “

Trong một nền văn hoá mà đàn ông muốn treo chìa khóa trên cơ thể của họ – cả về an ninh và sự gắn bó cá nhân – ý tưởng tích cực chia sẻ xe ô tô và không có các phím truyền thống có thể khó chấp nhận. Đừng lo lắng: Volvo vẫn sẽ cung cấp các phím vật lý cho những người muốn chúng.

Nhưng đối với những người luôn cởi mở với những đổi mới mới, đây là một tính năng hấp dẫn. Chúng tôi tự hỏi ai sẽ lựa chọn các phím số khi Volvo Việt Nam đưa nó vào thị trường của chúng tôi?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *