Trang Chủ » Tin Mới » New Alto có động cơ K-series

New Alto có động cơ K-series

Chiếc xe bán chạy nhất của Ấn Độ, Maruti Suzuki Alto được thiết lập để nhận được một bản nâng cấp lớn. Công ty đang có kế hoạch giới thiệu một chiếc Alto mới với động cơ K-Series.

Alto hiện tại đã được tung ra thị trường kể từ năm 2000 đã nhận được những nâng cấp nhỏ trong những năm như đèn pha pha lê và đèn đuôi, thiết kế lưới tản nhiệt mới, cản trước mới và nâng cấp gần đây lên động cơ tuân thủ BS-IV.

Alto là một trong những chiếc xe bán chạy nhất trong cả nước kể từ khi ra mắt và đã bán được hơn 13.500.000 chiếc. Alto mới sẽ có thiết kế lại phía trước và phía sau và một khoang động cơ lớn hơn để chứa động cơ K10B lớn hơn.

Các động cơ K-Series đang được cung cấp trong hai chuyển vị – động cơ ba xi-lanh 998cc (‘K10B’) đang làm nhiệm vụ trong A-star, Estilo, và WagonR mới và động cơ xăng bốn lít 1,2 lít (‘ K12M ‘) cung cấp năng lượng cho Ritz, Swift và Swift Dzire.

Vào tháng Tư, Maruti Suzuki Ấn Độ đã vượt qua mốc quan trọng của việc tung ra 300.000 động cơ K Series. Công ty có tổng công suất động cơ 100.000 chiếc mỗi năm, trong đó thị phần của động cơ K-Series là 2,50.000 chiếc.

Sau tin tức của hai thương hiệu mới Nanos không thể giải thích nổi lửa, Tata Motors đã tiến hành một cuộc điều tra toàn diện liên quan đến nguyên nhân gây ra hỏa hoạn. Một nhóm gồm các thành viên nội bộ và một chuyên gia pháp y độc lập được thành lập để thực hiện cuộc điều tra.

Phân tích cho thấy sự cố trong hai chiếc xe này, đang được vận chuyển đến hoặc từ các đại lý, là những trường hợp biệt lập và lý do không liên quan. Điều này tiếp tục thiết lập kết luận rằng thiết kế của Tata Nano là mạnh mẽ.

Sự cố Mumbai vào tháng 3 năm 2010, nơi một Nano bắt lửa sau khi nó được giao cho khách hàng, đã được tìm thấy có tàn dư của một đối tượng nước ngoài trên hệ thống ống xả nóng mà hầu hết có thể dẫn đến đốt cháy. Trong vụ việc thứ hai diễn ra vào tháng Tư tại quận Anand của Gujarat, nơi chiếc xe được giao cho một đại lý, có một bằng chứng về một dòng nhiên liệu bị vỡ.

Công ty đã quyết định hơn nữa rằng nó sẽ đặt để nghỉ ngơi bất kỳ mối quan tâm bằng cách kiểm tra tất cả các xe của khách hàng và, khi cần thiết cũng sẽ bổ sung thêm bảo vệ để đảm bảo sự an toàn của chiếc xe.

Bắt đầu từ ngày 24 tháng 5, mỗi chủ sở hữu sẽ được liên hệ riêng lẻ trong vài tuần tới để sửa các cuộc hẹn cho việc kiểm tra đó. Những kiểm tra này sẽ được cung cấp miễn phí cho khách hàng. Tata Motors đã tiếp tục xóa rằng điều này không cấu thành như một sự thu hồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *