Trang Chủ » Giá xe Volvo S90 2019 » Nhìn phiên bản R-Design tuyệt đẹp của Volvo S90 và V90

Nhìn phiên bản R-Design tuyệt đẹp của Volvo S90 và V90

Rõ ràng, việc cung cấp cho Volvo S90 2018 và V90 việc điều trị Polestar chỉ là đỉnh của tảng băng trôi. Một món khai vị, nếu chúng ta có thể nói như vậy. Đối với khóa học chính? Hãy ngắm nghía chiếc R-Design S90 và V90 của hãng ô tô Thụy Điển .

nhin-phien-ban-r-design-tuyet-dep-cua-volvo-s90-va-v90

Các mô hình mới của Volvo S90 và V90 R-Design được phân biệt bởi mặt trước mới của họ với spoiler tích hợp. Đèn sương mù được làm nổi bật hơn với một lưới tản nhiệt mới và kết thúc mờ ở cả hai phía trước và phía sau. Giao diện hoàn thiện bằng thiết kế bánh xe cắt kim cương mờ, phù hợp với cách nhìn năng động.

Chiếc cabin cũng được đặc biệt đặc biệt hơn nhờ vô lăng R-Design, ghế ngồi, miếng đệm, và một bộ chiếu sáng được thiết kế đặc biệt và chi tiết . Hương thơm độc đáo này mang tính thể thao hứa hẹn mang lại thương hiệu của nội thất Volvo sang trọng với cảm giác an toàn và thoải mái của một chiếc sedan thể thao và wagon thật sự.

Mặc dù không tiết lộ chi tiết về cơ khí vào thời điểm báo chí, nhưng Volvo đã chỉ ra rằng những thiết kế R-Design mới sẽ đi kèm với một khung gầm thể thao , thiết lập để mang đến một “ổ đĩa ồn ào tràn đầy sức sống”.

Biết cách Giá Xe Volvo đã điều chỉnh xe của mình trong quá khứ – bao gồm các mẫu thiết kế R-Design – chúng tôi chắc chắn rằng ấn bản Thiết kế R của S90 và V90 sẽ sống động đến sự cường điệu. Tất nhiên, cách duy nhất để xác nhận điều này là thông qua một ổ đĩa thích hợp. Nhưng đó là một câu chuyện hoàn toàn khác.

nhin-phien-ban-r-design-tuyet-dep-cua-volvo-s90-va-v90nhin-phien-ban-r-design-tuyet-dep-cua-volvo-s90-va-v90nhin-phien-ban-r-design-tuyet-dep-cua-volvo-s90-va-v90nhin-phien-ban-r-design-tuyet-dep-cua-volvo-s90-va-v90nhin-phien-ban-r-design-tuyet-dep-cua-volvo-s90-va-v90nhin-phien-ban-r-design-tuyet-dep-cua-volvo-s90-va-v90nhin-phien-ban-r-design-tuyet-dep-cua-volvo-s90-va-v90

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *