Trang Chủ » Giá xe Volvo XC60 2019 » Ô tô Volvo XC60 2018 đầu tiên tại Việt Nam

Ô tô Volvo XC60 2018 đầu tiên tại Việt Nam

Nhà sản xuất ô tô hàng đầu của Thu Sweden Điển tham gia vào thị trường crossover hợp thời trang với chiếc XC60 thoải mái nằm giữa XC70 Wagon của thương hiệu và loại xe tiện ích thể thao XC90. Nó nhẹ hơn cái sau, rộng hơn trước và ngắn hơn cả.

Người tiêu dùng có ý thức an toàn chuyển nhu cầu vận chuyển của mình sang những chiếc xe nhỏ hơn có thể nhìn vào XC60 cho kiểu dáng chữ ký của Volvo, ổ bánh xe tiêu chuẩn, và sự đổi mới về lực kéo và an ninh không thấy ở bất kỳ loại xe nào.

Volvo-XC60-2018

ĐIỂM AN TOÀN “BẢO ĐẢM CITY SAFETY” HỆ THỐNG XE TỰ ĐỘNG

Tiêu chuẩn của Volvo XC60 2010 là tính năng ‘An toàn Thành phố’ đầu tiên của ngành công nghiệp tự động áp dụng hệ thống phanh nếu người lái xe đang lái xe phía trước với tốc độ thấp.

Thành phố an toàn là một hệ thống hỗ trợ lái xe nhằm ngăn chặn hoặc giảm bớt sự va chạm xảy ra ở tốc độ 18 dặm một giờ hoặc ít hơn.

Volvo-XC60-2018

Một cảm biến laser gắn phía sau gương chiếu hậu bên trong quét khoảng cách xe đến trước. Nếu ở tốc độ 18mph hoặc thấp hơn, chiếc xe ở phía trước chậm và City Safety sẽ xác định sự va chạm có thể xảy ra, phanh của XC60 tải trước cho tác động.

Nếu trình điều khiển Volvo không đáp ứng, XC60 tự động áp dụng phanh để giảm thiệt hại cho xe ô tô và hành khách.

Tuy nhiên, nếu kịch bản xảy ra ở tốc độ giờ cao điểm điển hình dừng và đi từ 2 đến 9 mph, City Safety đột ngột dừng XC60 mà không cần sự can thiệp của lái xe trong phạm vi 8 inch của xe phía trước để tránh va chạm hoàn toàn.

Theo Dan Johnston, thông tin liên lạc sản phẩm của Volvo, thời tiết đóng một vai trò lớn trong hiệu quả của City Safety, trong điều kiện lý tưởng, ngưỡng 9 mph có thể tăng lên 12 mph.

Các vật chuyển tiếp phải có kích thước và hình dáng giống xe hơi. Công nghệ an toàn thành phố không đáp ứng với người đi bộ hoặc động vật và bị hạn chế bởi sương mù, tuyết hay nặng mưa .

Một chuyến đi gần đây đến San Francisco đã giúp giải quyết vấn đề này.

“CITY AN TOÀN” thực sự làm việc!

Trong bản báo cáo của Volvo XC60, có một bức tường chắn rào đã được dựng lên tại một bãi đậu xe cách mặt đất của một vài chục chiếc XC60 bằng đồng xi-lăng để vào đường ống để kiểm tra hiệu quả của City Safety.

Người đàn ông quan hệ công chúng tốt đẹp từ Volvo đã nói rõ. Trình điều khiển được gió xe của họ lên đến chín dặm một giờ và giữ tốc độ ổn định. Không nhấc máy, đừng đánh phanh và đừng lo lắng. Nói dễ hơn làm.

Chắc chắn, nghe có vẻ dễ dàng và 9-mph cảm thấy chậm – cho đến khi bạn đến gần. Đôi mắt của bạn tập trung vào vật thể cố định phía trước, khoảng cách từ 20- … 15- … 10- … đến 5 feet trước khi va vào hàng rào khi bản năng lái xe của bạn hét lên, “Dừng xe!” Và ngay lúc đó – nó làm. Hệ thống phanh chậm và cứng đến một điểm dừng chết. Không va chạm – inch từ thiên tai. An toàn thành phố hoạt động.

Trong thế giới sử dụng điện thoại di động ngày nay, nhắn tin văn bản và những phiền toái khác của tài xế, tiêu chuẩn XC60 của Volvo đã trang bị cho City Safety trở thành siêu anh hùng cơ khí hiện đại, có thể tiết kiệm được một ngày trong tình huống giao thông chậm chạp.

Một cuộc trình diễn thời gian thực ngoài trời của hệ thống an toàn thành phố mang tính cách mạng có sẵn để thử nghiệm người tiêu dùng tại các đại lý của Volvo trên toàn quốc.

An toàn trong phong cách

Volvo XC60 cung cấp sự tiến bộ về an toàn cho thành phố của mình trong một gói hàng phong cách đóng dấu bằng một mũi khoan sắt Volvo lớn cắt ngang lưới tản nhiệt trứng của nó và các đèn đuôi cao nhất của đoạn nhằm tăng cường độ chiếu sáng và thiết kế hông của thương hiệu.

Phong cách của người mới đến này là một mở mắt thực sự; đặc biệt là đối với những người trong chúng ta đủ già để nhớ Volvos góc vuông từ thế kỷ trước. Phong cách dẻo dai đã tạo ra một hướng thiết kế sang trọng thu hút người mua trẻ tuổi đến với thương hiệu.

Các Volvo XC60 ghế lăm người lớn – mặc dù nếu tất cả đều cao, một số thỏa hiệp trên duỗi chân sẽ là cần thiết để thoải mái phù hợp trở lại tay đua ghế.

Người đi xe là phong cách được bao bọc bởi một nội thất bằng da chuẩn với nệm 2 lớp và các loại đèn bằng gỗ sồi của Bắc Âu. Một cửa sổ trời hai cửa tùy chọn cho biết thêm ánh sáng xung quanh và niềm vui lái xe ngoài trời để đi làm hàng ngày.

Lên trên, lái xe và hành khách được chào đón bởi một bảng điều khiển sạch Scandinavian và thiết kế bảng điều khiển. Mặc dù họ chắc chắn phục vụ mục đích chuyên dụng, các nút trên ngăn xếp trung tâm yêu cầu mục tiêu khá tốt để đạt được trong khi lái xe.

Tuy nhiên, điều khiển chính cho nhiệt, thông gió, điều hòa không khí và hệ thống âm thanh là lớn hơn, đơn giản và trực quan, đủ để điều chỉnh trên bay, mà không làm mất tập trung. Các túi cửa đúc sẽ hữu ích hơn nếu chúng lớn hơn, giống như hộp đựng trung tâm được bảo hiểm.

TỐI ĐA NH CARNG PHÒNG HÀNG KHÔNG

Nhưng những gì XC60 thiếu trong khoang chứa cửa, được tạo thành trong các tính năng của vị trí hàng hóa của nó . Ở đó, sức chứa có thể đạt được gần 31 feet khối không gian với hàng thứ hai phân chia tại chỗ. Folding ghế phía sau xuống tạo ra một sàn phẳng tải mà có thể nuốt hơn 67 cu.-ft. hàng hóa. Một phiên bản điện của thang máy nâng phía trên là một lựa chọn có sẵn.

Volvo-XC60

Khả năng kéo có thể đạt tới 3.300 lbs. với một chương trình hỗ trợ ổn định xe kéo được cung cấp như là một lựa chọn. Hệ thống các đội có hệ thống kiểm soát ổn định và phanh chống bó cứng cho đúng khung xe sẽ trở lại hình dáng thật sự.

Hệ thống kiểm soát ổn định Hill và hạ lưu là tiêu chuẩn. Các lựa chọn phổ biến bao gồm hệ thống thông tin mù và hệ thống cảnh báo khởi hành làn xe.

Volvo XC60 được kéo bởi một tinh thần 3.0L turbo-tính trong dòng động cơ sáu xi-lanh giao phối với một số tự động 6 tốc độ truyền cho 281-hp nền kinh tế và nhiên liệu rằng sản lượng 16 mpg trong thành phố và 22 mpg trên đường mở .

Chiếc Volvo XC60 2010 có giá từ 38.035 USD. Dựa trên thử nghiệm của tôi, tôi hy vọng rằng chiếc Volvo mới này sẽ có được một cái nhìn tốt đẹp từ những người mua yêu thích công nghệ trong phân khúc xe thể thao hạng sang cao cấp.

Các đối thủ cạnh tranh bao gồm Mercedes-Benz GLK350, Acura RDX, Lexus RX350, BMW X3, Audi Q5 và Infiniti EX35 .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *