Trang Chủ » Tin tức » Polestar xây dựng số lượng hạn chế của Volvo S60

Polestar xây dựng số lượng hạn chế của Volvo S60

Polestar , đối tác chính thức của Volvo Cars và đã hoàn thành chiếc xe concept Volvo S60 Polestar cho một khách hàng không xác định. Bây giờ, công ty đã tiết lộ rằng nó có thể xây dựng một loạt nhỏ S60 biến đổi Polestar tương tự như “đang chờ phản ứng thị trường.”

polestar-xay-dung-luong-han-che-cua-volvo-s60

Christian Dahl , người sáng lập và giám đốc điều hành của Polestar , nói: “Chúng tôi tự hào giới thiệu cách giải thích về Volvo S60 của Polestar. “Đó là một chiếc xe được phát triển với sự ưu tiên của chúng tôi trong tâm trí, được chia sẻ bởi một nhóm các trình điều khiển hoạt động.”

Volvo S60 Polestar được phát triển nhằm mục đích đáp ứng được trình điều khiển có năng suất, chiếc Volvo S60 Polestar kết hợp trải nghiệm lái xe thoải mái của Volvo với mức công suất và công suất cao .

Chiếc xe được dựa trên  T6 S60 với nó 3,0-lít in-line sáu động cơ điều chỉnh để sản xuất 508hp và 575Nm , tăng đáng kể trong quyền lực và mô-men xoắn từ đầu ra động cơ tiêu chuẩn của 300hp và 440Nm . Cùng với hạ của mình, mở rộng và củng cố khung gầm, điều chỉnh HALDEX hệ thống lái tất cả các bánh , và Ohlins treo , Volvo S60 Polestar trở thành một mẫu xe có thể phù hợp cho cả hiệu suất cao lái xe và đường dài đi du lịch.

“Với tôi, S60 là một chiếc xe được phân loại rất tốt ngay từ đầu”, Robert Dahlgren, người lái xe đua Volvo Polestar nói về cảm giác lái xe. “Trong chiếc xe concept của chúng tôi, chúng tôi đã phát triển khung gầm, động cơ và hộp số giống như chúng tôi muốn, và kết quả là một bước nhảy vọt về phía vận hành và hiệu suất. nhưng tôi cũng phải nói rằng cảm giác Volvo chính hãng vẫn còn đó. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *