Trang Chủ » Tin Mới » Seat Ateca và Skoda Kodiak sẽ được sản xuất

Seat Ateca và Skoda Kodiak sẽ được sản xuất

Chiếc SUV Seat Ateca – mẫu xe mới góp mặt tại triển lãm xe hơi Geneva 2016 – sẽ được sản xuất tại nhà máy Kvasiny thuộc chi nhánh của tập đoàn Volkswagen ở Cộng hòa Séc. Sắp tới, mẫu xe Skoda Kodiak cũng sẽ được sản xuất tại đây.
Seat Ateca và Skoda Kodiak sẽ được sản xuất tại nhà máy Kvasiny của Skoda

Seat Ateca và Skoda Kodiak sẽ được sản xuất tại nhà máy Kvasiny của Skoda 1 Seat Ateca và Skoda Kodiak sẽ được sản xuất tại nhà máy Kvasiny của Skoda 2 Seat Ateca và Skoda Kodiak sẽ được sản xuất tại nhà máy Kvasiny của Skoda 3

Seat Ateca và Skoda Kodiak sẽ được sản xuất tại nhà máy Kvasiny của Skoda
Được vén màn cách đây vài tuần và dự kiến ra mắt chính thức tại triển lãm xe hơi Geneva 2016, mẫu SUV đầu tiên của Seat mang tên Seat Ateca sẽ được sản xuất tại nhà máy Kvasiny, tiếp sau đó là phiên bản sản xuất của Skoda VisionS. Mẫu xe này có tên nội bộ là Snowman và tên chính thức là Skoda Kodiak. Mẫu xe SUV 7 chỗ này được phát triển trên cùng cấu trúc khung gầm với Seat Ateca và Volkswagen Tiguan mới. Theo thông tin sự kiện ô tô, Skoda kỳ vọng với mẫu xe này, nhà máy Kvasiny sẽ tăng sản lượng hàng năm lên 280.000 xe và tạo thêm gần 1.300 việc làm mới trong hai năm tới.

Mitsubishi Xpander 2020

Nhà máy Kvasiny sẽ tăng sản lượng hàng năm lên 280.000 xe

Nhà máy Kvasiny sẽ tăng sản lượng hàng năm lên 280.000 xe
Nhà máy Kvasiny của Skoda lắp đặt gần 150.000 xe trong năm ngoái, giảm so với sản lượng 166.200 xe vào năm 2014. Nguyên nhân là do hãng đã ngừng sản xuất Roomster cùng việc chuyển từ sản xuất mẫu xe Superb thế hệ thứ hai sang thế hệ thứ ba. Các trang tin tức xe hơi cho biết sau khi nhận được khoản đầu tư trị giá 297 triệu USD, quy mô của nhà máy đã được mở rộng.

Hãng cũng được chính quyền địa phương hỗ trợ với việc đầu tư cải thiện cơ sở hạ tầng và xây dựng khu cung ứng nguyên liệu gần nhà máy.
Mẫu Citroen C3-XR SUV bán ra tại thị trường Trung Quốc sẽ có phiên bản động cơ xăng turbo 1.2 lít 4 xi lanh.
Mẫu xe thể thao đa dụng Citroen C3-XR SUV sẽ có thêm phiên bản động cơ xăng 1.2 lít turbo 4 xi lanh dưới nắp ca pô. Mẫu ô tô mới với động cơ này sẽ có công suất 136 mã lực và mô men xoắn cực đại đạt 230 Nm. Hộp số trang bị cho xe là loại tự động 6 cấp. Xe sẽ bán ra tại thị trường Trung Quốc vào tháng 3 tới đây.

Citroen C3-XR sẽ có bản động cơ 1.2 turbo tại Trung Quốc.

Citroen C3-XR sẽ có bản động cơ 1.2 turbo tại Trung Quốc
Theo tin ô tô, Citroen C3-XR SUV compact được sản xuất dành riêng cho thị trường đông dân nhất thế giới này dưới sự hợp tác với đối tác Dongfeng – PSA. Chiếc Citroen C3-XR đầu tiên được sản xuất để bán tại Trung Quốc là từ năm 2014.

Mẫu xe mới sẽ có giá bán dự kiến là từ 108.800 NDT (tương đương khoảng gần 400 triệu VNĐ) đến 171.800 NDT ( gần 600 triệu VNĐ). Hiện tại Citroen C3-XR SUV đang bán trên thị trường là phiên bản động cơ 1.6, công suất 117 mã lực và 1.6 turbo 167 mã lực. Trong khi đó, đã xuất hiện ảnh chạy thử của Citroen C3 Picasso 2016.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *