Trang Chủ » Tin Mới » SIÊU XE TỐC ĐỘ CỦA MCLAREN: 403KM / H HYPER-GT ĐƯỢC TIẾT LỘ

SIÊU XE TỐC ĐỘ CỦA MCLAREN: 403KM / H HYPER-GT ĐƯỢC TIẾT LỘ

Chờ đợi kết thúc, những lời trêu ghẹo đã xong, và cuối cùng , McLaren đã quất vỏ khỏi chiếc Speedtail ba chỗ ngồi .

Chúng tôi đã thấy vô số lần xem trước và nếm thử chiếc xe này, nó quay trở lại chiếc F1 huyền thoại với vị trí lái trung tâm và tốc độ xây dựng chỉ 106, nhưng sản phẩm hoàn chỉnh vẫn là một bí mật được bảo vệ chặt chẽ. Cho đến bây giờ.

Dưới đây là các số tiêu đề: sức mạnh đến từ hệ truyền động hybrid cung cấp 772kW cho các bánh sau, tốt cho thời gian chạy nước rút 300km / h là 12,8 giây. Không, đó không phải là một lỗi đánh máy. Chiếc xe này sẽ đạt 300km / h trong chưa đầy 13 giây từ vị trí đứng yên, nhanh hơn ba giây so với chiếc P1 có thể quản lý. Ồ

Mặc dù hệ truyền động phi thường đó là một phần của phương trình, khí động học thông minh là cốt lõi của hiệu suất của chiếc xe này. Thân máy được làm hoàn toàn bằng sợi carbon (trọng lượng khô là 1430kg) và dài 5137mm, với hình giọt nước khi nhìn từ trên cao. Nó cũng thực sự gầy hơn một chiếc P1.

Hầu như không có đường cắt nào để phá vỡ luồng khí, với vỏ sò một mảnh khổng lồ bao phủ phía sau. McLaren đã không bận tâm đến gương, thay vào đó, chọn sử dụng các camera bật ra khi xe tắt, và bánh trước được hoàn thiện với vỏ aero bằng sợi carbon (rất mát).

Họ đứng yên khi các bánh xe hợp kim 10 chấu 20 inch ẩn nấp trong vòng xoáy dữ dội, đảm bảo không khí được ‘gắn’ vào xe và vào các cánh quạt ở cạnh đầu của cửa. Các lốp xe là đơn vị Pirelli P-Zero, được phát triển đặc biệt để đáp ứng nhu cầu cụ thể của chiếc xe độc ​​đáo này.

Mặc dù đèn pha tương tự như của 720S , nhưng các hốc mắt đã được đặt chìm cho các đơn vị thẳng đứng mỏng hướng không khí vào một cặp ‘bộ tản nhiệt nhiệt độ thấp’ ở mỗi bên. Bất kỳ không khí nào không bị hút vào các cửa hút đó đều được dẫn qua nắp ca-pô, vào hai lỗ thông hơi trên, trước khi chảy qua cơ thể và thoát ra khỏi các lỗ thông hơi ở cửa dưới.

McLaren đặc biệt quan tâm đến việc làm nổi bật các cánh quạt đang hoạt động được gắn vào cạnh đuôi của đuôi xe. Chúng có thể hoạt động như cánh lướt gió phía sau ở tốc độ hoặc một chiếc airbrake dưới sự giảm tốc nặng nề, nhưng chúng không phải là những kẻ phá hoại về mặt kỹ thuật. Thay vào đó, chúng được tích hợp vào vỏ sò và uốn cong.

Không có bất kỳ khoảng trống hoặc đường cắt xấu xí nào để tạo lực cản, họ cung cấp tất cả các lợi ích của một spoiler mà không tạo ra bất kỳ sự nhiễu loạn tốc độ bổ sung nào trên đường chạy tốc độ cao nhất.

Đằng sau tay lái, tính năng thiết kế đáng chú ý nhất là vị trí lái trung tâm. Ghế được cắt bằng một loại da mới, được thiết kế để cho phép mọi người trượt dễ dàng trên các vòng đệm của nó mà không ảnh hưởng đến cách chúng được giữ ở vị trí dưới lực g nặng.

Hành khách ngồi trong một cặp ghế bên cạnh người lái, tích hợp vào bồn tắm bằng sợi carbon. Tầm nhìn là một trọng tâm, với kính chắn gió mở rộng vào mái nhà để tạo ra một mái vòm kiểu máy bay chiến đấu, được hỗ trợ một cách khéo léo bởi các phần kính trong các cửa và mái nhà thờ. Ngay cả các nút chọn thiết bị trên mái nhà cũng được định hình xung quanh giếng trời.

Kính điện hóa đã được sử dụng, cho phép khu vực có tấm che nắng thường ngồi mờ khi cần thiết. Tầm nhìn ra bên ngoài là một trọng tâm của McLaren gần đây, với các giải pháp độc đáo được phát triển cho 720S, do đó, không quá ngạc nhiên khi thấy chiếc GT hàng đầu tiến xa hơn một bước.

Người lái xe phải đối mặt với thông tin giải trí màn hình rộng và hộp nhạc cụ kỹ thuật số, cùng với màn hình cho hai camera phía sau độ phân giải cao. Như bạn mong đợi, chỉ có các vật liệu tốt nhất đã được sử dụng: nhôm phay cho các công tắc, sợi carbon cho vô lăng, da và da lộn ở mọi nơi khác.

Trong khi chúng ta đang nói về da, đội ngũ nội thất đã chọn những chiếc da đặc biệt của vùng Scandinavi cho bảng điều khiển và trang trí ghế hành khách, rám nắng chỉ sử dụng dầu thực vật. Dark Glacier, trong hình, là mới trên chiếc xe này và, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ đồng ý, trông khá tuyệt.

Dự kiến ​​sẽ không có hai chiếc xe nào giống nhau, do toàn bộ các tùy chọn cá nhân hóa của McLaren Special Operations (MSO) sẽ được cung cấp.

Chỉ 106 ví dụ sẽ được xây dựng, và tất cả chúng đều chiếm. Giá khởi điểm là 1,6 triệu bảng (2,9 triệu đô la), nhưng, với các tùy chọn sẽ được cung cấp, hy vọng chủ sở hữu sẽ trả tốt hơn số đó trước khi xe được giao vào đầu năm 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *