Trang Chủ » Giá xe Volvo S90 2019 » Sự cố hệ thống nhiên liệu nhắc nhở thu hồi xe Volvo S90

Sự cố hệ thống nhiên liệu nhắc nhở thu hồi xe Volvo S90

Viking Cars, Inc., nhà phân phối độc quyền các loại xe của Volvo tại Hanoi, đã xác định được 37 chiếc ô tô có thể bị ảnh hưởng bởi một vấn đề về hệ thống nhiên liệu đã khiến cho Volvo thu hồi hàng nghìn đơn vị Volvo tại Hoa Kỳ .

“Các bước đã được thực hiện để giải quyết vấn đề này và đặt xe của họ lên lịch hẹn,” Viking Cars (Volvo VietNam) cho biết trong một tuyên bố cung cấp.

Xem chi tiết:https://giaxevolvo.com/volvo-s90.

su-co-thong-nhien-lieu-nhac-nho-thu-hoi-xe-volvo

Vụ thu hồi ở Hoa Kỳ xảy ra sau khi an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia tìm thấy hư hỏng trong đường ống dẫn nhiên liệu của Volvo XC60.

Theo Volvo Hanoi, “An toàn là giá trị cốt lõi của Volvo và nếu các chương trình theo dõi chất lượng nội bộ của chúng tôi cho thấy rằng công nghệ này không đạt được tiêu chuẩn xuất xứ, Volvo Car Corp. không ngần ngại nhớ lại những chiếc xe này để có những biện pháp cần thiết”.

Mặc dù nhà phân phối của Volvo không thực hiện việc thu hồi, chủ xe XC60 đã được khuyên đưa xe của họ tới bất kỳ trung tâm dịch vụ Volvo để kiểm tra và sửa chữa kỹ lưỡng. Toàn bộ quy trình mất khoảng 30 phút.

Volvo cho biết: “Chúng tôi tin rằng khách hàng của chúng tôi hiểu rằng Volvo sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và sẽ nỗ lực hết mình để thực hiện chiến dịch này mà không gặp bất tiện không cần thiết với khách hàng.

Volvo XC60 mới, cũng được mệnh danh là “chiếc xe dừng lại” với công nghệ City Safety của Volvo, đã có lần ra mắt tháng 5 tại Philippines .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *