Trang Chủ » Tin Mới » Swift đăng ký bán hàng kỷ lục

Swift đăng ký bán hàng kỷ lục

Chiếc hatchback bán chạy nhất của Maruti Suzuki, Swift đã đạt doanh số cao với doanh số 10.900 chiếc trong tháng 12 năm 2009. Đây là doanh số bán hàng cao nhất kể từ khi được ra mắt vào tháng 5 năm 2005.

Trong những năm qua, Swift đã phải đối mặt với một sự cạnh tranh dữ dội, ban đầu từ Getz và sau đó là Fabia, Indica Vista, Punto và i20. Động cơ xăng 1,3 lít mạnh mẽ của Swift là niềm vui của người lái xe nhưng một động cơ diesel đã bị bỏ lỡ. Đó là vào tháng 1 năm 2007 khi Maruti giới thiệu động cơ diesel Multijet 1,3 lít của Fiat dưới mui xe, và điều này khiến trò chơi xa hơn so với các đối thủ của nó. Đây cũng là lần đầu tiên khi Ấn Độ chứng kiến ​​công nghệ Multijet tuyệt vời của Fiat, sau này đã xuất hiện trong Dzire, Indica Vista, Palio, Punto và Ritz.

Với những chiếc facelifts nhỏ như đèn đuôi pha lê và thay đổi thiết kế vỏ bánh xe cùng với các tùy chọn động cơ tuyệt vời, Swift không ngừng thu hút người mua bằng những con số tuyệt vời. Maruti mạnh mẽ sau bán hàng và chi phí vận hành thấp hơn nữa thêm vào sự hấp dẫn của nó.

Mercedes-Benz đã công bố chiếc coupe E-class tại triển lãm Auto Expo 2010. CLK thay thế tại các thị trường quốc tế, chiếc coupe E-class chỉ dành cho màn hình và Mercedes không có kế hoạch bán nó ở Ấn Độ. 

Nó là chiếc xe đường khí động học nhất thế giới với hệ số kéo 0,24, thấp hơn cả Toyota Prius mới. Chiếc coupe sẽ nhẹ hơn khoảng 181kg so với chiếc sedan E-Class và có thân máy trượt, nó hiệu quả hơn và có đặc điểm xử lý tốt hơn so với chiếc xe mà nó thay thế.

Có hai động cơ diesel trên cung cấp, E250 CDI BlueEfficiency với 204bhp và 51.02kgm mô-men xoắn và E350 CDI BlueEfficiency làm 231bhp và mô-men xoắn tối đa 55.1kgm. Coupe được trang bị hệ thống treo điều khiển Agility của Mercedes-Benz, hệ thống an toàn trước – một tính năng phanh tự động áp dụng hệ thống phanh trong trường hợp khẩn cấp và hỗ trợ chú ý giúp cảnh báo trình điều khiển sử dụng khoảng 70 thông số. 

Dựa trên nền tảng W204, Coupe chia sẻ nền tảng của nó với C-class chứ không phải là E-class sau đó nó được đặt tên. Các quan chức của công ty nói điều này là do Coupe chia sẻ hơn 60% các thành phần và công nghệ với E-class.

Sau khi các chỉ tiêu phát thải chặt chẽ hơn có hiệu lực từ tháng 4 năm 2010, Maruti đã tung ra phiên bản mới nhất của xăng Swift và xăng Swift Dzire với động cơ 1,2 lít tuân thủ các tiêu chuẩn BS-IV nghiêm ngặt hơn. Đây là cùng một động cơ được nhìn thấy lần đầu tiên làm nhiệm vụ trong Ritz.

Động cơ mới, với công suất 84bhp và mô-men xoắn cực đại 11,5kgm, sẽ mang lại khả năng truyền tải cải thiện, do đó nâng cao hiệu suất tổng thể. (Xăng 1,3 lít trước đó tạo ra 87bhp và mô-men xoắn 11,3kgm).

Với động cơ K-series tinh chế, công ty tuyên bố con số hiệu quả của 17.9kpl, cải thiện 2kpl so với động cơ cũ. Mặc dù con số thực tế chỉ có thể được xác nhận sau khi kiểm tra chi tiết đường.

Dòng xăng K series 1.2 lít ở Ritz đã giành được nhiều giải thưởng và danh tiếng này sẽ đẩy mạnh sự hấp dẫn của Swift khi động cơ diesel Multijet 1,3 lít đã được bán như bánh nóng.

Maruti gần đây đã công bố tăng giá biên cho tất cả các mô hình của nó, nhưng Swift (Xăng) sẽ bỏ lỡ khoan và giá sẽ vẫn như cũ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *