Trang Chủ » Tin Mới » Tên thương hiệu Ford Puma đã đăng ký nhãn hiệu

Tên thương hiệu Ford Puma đã đăng ký nhãn hiệu

Ford đã đăng ký thương hiệu của Puma tên, dẫn đến suy đoán nó có thể được sử dụng cho một trong crossover sớm-to-be-ra mắt của công ty.

Theo trang web của Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới, Ford đã đăng ký nhãn hiệu tên Puma ở New Zealand và Úc, dẫn đến những đề xuất có thể áp dụng cho một chiếc crossover mới của Bronco .

Được gọi là “Baby Bronco” theo phương tiện truyền thông, mô hình mới có kiểu dáng lấy cảm hứng từ thế hệ kế tiếp Bronco, và sẽ phù hợp giữa EcoSport và Escape / Kuga trong phạm vi crossover toàn cầu.

Trong khi sự phục hưng Bronco sắp tới sẽ dựa trên ute Ranger hiện tại , chiếc crossover Baby Bronco sẽ sử dụng nền tảng Focus làm cơ sở của nó.
Hình ảnh bị rò rỉ (trên cùng) từ một cuộc họp đại lý tuần trước cho thấy những gì chúng tôi tin rằng sẽ là phong cách của Baby Bronco. Các báo cáo trước đây đã đề xuất mô hình này sẽ được đặt tên là Maverick.

Một chiếc xe Ford khác vẫn đang chờ đợi một cái tên chính thức là chiếc crossover toàn năng với kiểu dáng lấy cảm hứng từ chiếc Mustang . Ban đầu được gọi là Mach 1 , một sự tiếp nhận kém từ những người hâm mộ chết cứng đã báo cáo việc quản lý tìm kiếm một sự sắp xếp các chữ cái khác.

Ford cuối cùng sử dụng tên Puma cho một chiếc coupe châu Âu nhỏ dựa trên Fiesta . Với thị trường toàn cầu cho coupe thu hẹp, và công ty cống hiến năng lượng của nó để crossover phổ biến hơn, SUV và utes, một sự hồi sinh của một chiếc xe như vậy dường như rất khó xảy ra.

Nếu Blue Oval quyết định làm sống lại tên Puma cho một chiếc crossover, nó sẽ không phải là công ty đầu tiên làm như vậy. Eclipse Cross của Mitsubishi chia sẻ một chút so với tên của nó và huy hiệu ba kim cương với những chiếc coupe và mui trần bán một lần ở Bắc Mỹ.
Theo hiểu biết của chúng tôi, công ty vẫn chưa gửi đơn đăng ký nhãn hiệu cho tên Puma ở Hoa Kỳ, mặc dù một người có thể đang chờ xử lý.

Mặc dù chiếc coupe Puma ra khỏi sản xuất năm 2002, Motor Authority tin rằng Ford vẫn có quyền đối với cái tên này ở Liên minh châu Âu.

Dù được gọi là gì, Baby Bronco dự kiến ​​sẽ được bán trên toàn cầu từ năm 2020.
2019 Mercedes-AMG GT R PRO xã nhận cho ra mắt

Các Mercedes-AMG GT R Pro sẽ ra mắt tại 2018 Los Angeles motor show, cùng với một loạt chính sửa đổi.

Mới GT R Pro sẽ là một mô hình limited-edition. Công ty cho biết họ sẽ có những sửa đổi được thiết kế để “mang lại hiệu suất đường đua thậm chí nhiều hơn”, và xây dựng dựa trên kinh nghiệm thu được từ chiếc xe đua AMG GT3 và AMG GT4.

Trong bức ảnh ‘gián điệp’ chính thức được phát hành qua đêm, chúng ta có thể thấy GT R Pro sẽ có một cản trước mới với cửa hút khí lớn hơn, bộ tách trước rõ rệt hơn, và những thay đổi khí động học khác so với ‘Quái thú của Địa ngục xanh’ tại Goodwood năm ngoái.

Không có lời nào về việc chiếc xe mới sẽ có thêm bất kỳ sức mạnh hay mô-men xoắn nào, hay giới hạn hoạt động sản xuất của nó sẽ như thế nào, nhưng chúng tôi đề nghị nó sẽ là một chớp mắt và bạn sẽ bỏ lỡ nó đặc biệt.

Daimler cho biết họ cũng sẽ tiết lộ một loạt GT hai cửa được cập nhật tại Los Angeles. Những chiếc xe sửa đổi sẽ có những thay đổi nội thất và ngoại thất để “nhấn mạnh mối quan hệ gần gũi” với mô hình AMG GT bốn cửa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *