Trang Chủ » Giá xe Volvo XC60 2019 » Hệ thống phanh khẩn cấp của Volvo XC60 đứng đầu

Hệ thống phanh khẩn cấp của Volvo XC60 đứng đầu

Volvo đứng đầu cuộc kiểm tra do câu lạc bộ ô tô lớn nhất châu Âu tiến hành, lần đầu tiên, đưa ra hệ thống trợ giúp khẩn cấp từ sáu nhà sản xuất ô tô trong các tình huống va chạm khác nhau cùng một lúc.

Đối với thử nghiệm, Allgemeiner Deutscher Automobil-Club eV (ADAC) đã làm tròn Audi A7 , BMW 530 , Infiniti M37 , Mercedes-Benz CLS , Volkswagen Passat và Volvo V60 . Trong số sáu chiếc xe, Volvo V60 là chiếc duy nhất đạt được rating “rất tốt” .

He-thong-phanh-khan-cap-cua-Volvo-XC60-dung-dau

Để kiểm tra hệ thống, các kịch bản giao thông khác nhau được mô phỏng như va chạm với một chiếc xe di chuyển ở tốc độ thấp, va chạm với một chiếc xe phanh, va chạm với một chiếc xe đã dừng lại và va chạm với một chiếc xe cố định. Trong tất cả các tình huống này, hệ thống hỗ trợ phanh khẩn cấp của Volvo đã thuyết phục các xét nghiệm của ADAC với hoạt động đáng tin cậy vì nó đã làm cho V60 hoặc tự động tránh va chạm hoặc giảm tốc độ để giảm vận tốc va đập.

“Volvo V60 thắng thử nghiệm so sánh và là chiếc duy nhất đạt được một đánh giá rất tốt. Phanh tự động ngay trước khi va chạm giảm đáng kể năng lượng va chạm, để mức độ nghiêm trọng của tai nạn được giảm bớt”, Dino Silvestro, quản lý tại Trung tâm Công nghệ Landsberg của ADAC tiến hành thử nghiệm. Ngoài ra, hệ thống Thụy Điển đạt được kết quả thuyết phục với cảnh báo va chạm tốt và có hiệu quả hoạt động tự động phanh hỗ trợ. “Hệ thống an toàn của thành phố thậm chí có thể ngăn ngừa va chạm ở tốc độ thấp của thành phố.

ADAC đã thử nghiệm các hệ thống kiểm soát tốc độ và tốc độ tự động khác nhau ở những thời điểm khác nhau vào đầu năm ngoái. Trong một trong những thử nghiệm đó, một chiếc Volvo XC60 nổi lên như là người chiến thắng với những người thử nghiệm của ADAC ca ngợi hệ thống trợ giúp phanh khẩn cấp của xe nhấn mạnh vào việc tránh tai nạn. ADAC đã thử nghiệm các tình huống khó khăn mà hệ thống không phải là cảnh báo và sau đó cân nhắc rằng trong với tổng số kết quả, ADAC đã vượt qua những tình huống va chạm quan trọng nhất trong lưu lượng thực, “giám đốc an toàn của Volvo Jonas Ekmark nói. “Các bài kiểm tra do ADAC lựa chọn tương tự như những gì mà chúng tôi nhận thấy là quan trọng nhất trong quá trình phát triển hệ thống. Vì vậy, những điểm mạnh của chiếc V60 của chúng tôi đã đạt kết quả rất tốt.”

Nguồn: https://giaxevolvo.com/volvo-xc60.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *