Trang Chủ » Giá xe Volvo Việt Nam 2019 » tiết lộ Thiết kế nội thất năm 2019 Volvo XC70

tiết lộ Thiết kế nội thất năm 2019 Volvo XC70

Volvo là một công ty nổi tiếng của Thu Swedish Điển sản xuất xe chất lượng cao. Bởi vì dòng XC được sản xuất lần đầu tiên, nó đã trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới. Rất nhiều người ngưỡng mộ mô hình XC70 vì nó có một thiết kế xuất sắc và hiệu suất cực kỳ mạnh mẽ. Công ty này hiện đang cung cấp một mô hình thế hệ 4 của Volvo XC70 năm 2019 . Mô hình này dự kiến ​​sẽ được thiết kế lại hoàn toàn và cũng có nhiều thay đổi đáng kể.

tiet-lo-thiet-ke-noi-nam-2019-volvo-xc70

2019 Volvo XC70 dự kiến ​​sẽ mượn nền tảng của nó từ XC90 mới, được xác định là cấu trúc Volvo Scalable Merchandise Structure. Khi nó là hoàn toàn về các tính năng cơ bản của chiếc xe, 2019 Volvo XC70được dự đoán sẽ tiếp tục hoạt động theo cùng cách với XC90. Mẫu xe sẽ có một phong cách cơ thể của station wagon. Mặt trước của nó sẽ được tân trang và cài đặt với các tính năng mới. Những người mới sẽ có hai lỗ thông hơi ở mỗi bên của fender phía trước. 2017 XC70 Kratka Volvo sẽ được tổ chức độc đáo bằng cách sử dụng một số câu lạc bộ đêm thẳng và có một thương hiệu Volvo ở trên đầu. Các đèn pha sẽ được trang bị công nghệ LED đổi mới và đèn LED đuôi sẽ được trên các thành phần sau của chéo. Chiếc xe sẽ có cơ sở hạ tầng và cơ cấu bánh xe hợp kim mới.

tiet-lo-thiet-ke-noi-nam-2019-volvo-xc70

Thiết kế nội thất năm 2019 Volvo XC70 sẽ có những sản phẩm thiết kế mới nhất. Nó sẽ được trang bị với một thiết bị dẫn điện tuyệt vời, mà sẽ có thiết lập các nút điều khiển hành chính. Chiếc xe cũng sẽ có hai đồng hồ tốc độ với bảng điều khiển mặt trời bảng điều khiển được bảo vệ đúng cách. Ở trung tâm của một hệ thống chơi game, sẽ có một công nghệ màn hình cảm ứng TFT 7 “với 5 loa. Các yếu tố khác trong thiết kế nội thất bao gồm thời tiết cải thiện hệ thống, GPS, GSM, hệ thống âm thanh kỹ thuật số, hệ thống kiểm soát nhiệt độ bên trong, ghế da dự trữ, và radio vệ tinh. Chiếc xe sẽ có thiết lập lái xe nổi bật được liên kết trong một lựa chọn phong cách thông minh như Wi-Fi, Bluetooth và kết nối điện thoại di động. Chiếc xe cũng sẽ có bản đồ Google và Menu và sự an toàn của bảy người khách sẽ hoàn toàn riêng biệt.

tiet-lo-thiet-ke-noi-nam-2019-volvo-xc70

Giá xe Volvo XC70 sẽ tận dụng các cải tiến khoa học T5 và T6. Nó sẽ có hai lựa chọn động cơ xăng sẽ sản xuất ra 254 và 316 mã lực tương ứng. Người lái xe sẽ đến với một hộp số tự động Geartronic tám tốc độ mới truyền mô men xoắn tới bánh trước. Khi chúng ta nói về động cơ diesel, dự đoán thấy một công nghệ D4 tạo ra 190HP và một động cơ D5 kép turbo D8 có công suất 228HP. Volvo 2019 XC70 sẽ cung cấp các tùy chọn ổ cứng tiết kiệm chi phí bằng cách cheat 19 mph và sử dụng tốc độ cao liên tục 26 mph.

Chiếc xe này có khả năng sẽ tấn công thị trường vào đầu năm 2019. Giá của thiết kế sẽ là xấp xỉ 39.000 USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *