Trang Chủ » Tin Mới » Toyota-BMW 7 Series đã yêu cầu làm mới nhờ cạnh tranh mới

Toyota-BMW 7 Series đã yêu cầu làm mới nhờ cạnh tranh mới

Đó không phải là trí tưởng tượng của bạn. Các nhà sản xuất ô tô, cả sang trọng và chính thống, đang làm cho xe giữa đời làm mới nhanh hơn bao giờ hết nhờ một dòng cạnh tranh mới liên tục. Nó chỉ dành cho năm 2015 khi BMW ra mắt mẫu xe cỡ lớn 7 Series thế hệ mới nhất và dường như đã đến lúc cập nhật cả trong và ngoài. Nhờ các nhiếp ảnh gia gián điệp của chúng tôi, chúng tôi có thể mang đến cho bạn những hình ảnh đầu tiên về chiếc xe được cập nhật với lớp ngụy trang điển hình ẩn giấu những gì mới. Nhưng nó không mất nhiều trí tưởng tượng để có ý tưởng về các bản cập nhật kiểu dáng.

Toyota Hung Yen

Để bắt đầu, hãy nhìn vào lưới tản nhiệt đôi thận phía trước; nó lớn hơn nhiều so với hiện tại. Ngoài ra còn có đèn pha kiểu dáng đẹp hơn, khi kết hợp với lưới tản nhiệt được thiết kế lại, mang lại cho phần đầu xe trông đồ sộ hơn, bóng bẩy hơn. Điều này nhìn vào tất cả quen thuộc? Nó nên, bởi vì đây là kiểu dáng rất giống với những gì được tìm thấy trên khái niệm X7. Chúng tôi cũng hy vọng phiên bản sản xuất SUV X7 sắp tới sẽ giữ được diện mạo này. Ở những nơi khác trên nguyên mẫu 7 Series này, bạn sẽ nhận thấy một cản trước thể thao hơn và mui xe mới trong khi đèn sau cũng được cập nhật, mặc dù không hoàn toàn ấn tượng như phía trước. Chúng tôi cũng có một cảnh quay nội thất đủ đẹp cho thấy một phần của những gì mới.

So sánh nó với mô hình hiện tại và bạn sẽ nhận thấy các bản cập nhật như vô lăng mới và cụm đồng hồ đo kỹ thuật số hoàn toàn trông giống như từ 8 Series Concept, cũng đang trên đường sản xuất và sẽ đi trên cùng Nền tảng 7 Series. Một chút cuối cùng của thông tin nội thất thú vị. Nhìn gần hơn nữa và bạn sẽ thấy huy hiệu V12 đáng thèm muốn. Trước đây, chúng tôi đã nghe một tin đồn V12 có thể sớm rời khỏi dòng 7 Series , nhưng rõ ràng đó không phải là trường hợp, hoặc ít nhất là chưa. Rất có thể, nguyên mẫu mà chúng tôi đang tìm kiếm là M760i và nó dự kiến ​​sẽ được bán dưới dạng mẫu 2019 hoặc 2020.
Hyundai đã công bố thu hồi an toàn ảnh hưởng đến 154.753 ví dụ về mẫu xe Sonata 2011 về các vấn đề triển khai túi khí riêng biệt với việc thu hồi Takata toàn cầu. Theo các tài liệu được công bố bởi Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia , chọn năm 2011 Sonatas có thể bị các đơn vị kiểm soát túi khí có thể bị đoản mạch. Nếu điều này xảy ra trong trường hợp xảy ra sự cố, nó có thể dẫn đến việc túi khí phía trước và bên không thể triển khai và ngăn chặn các bộ giả bộ dây an toàn kích hoạt, điều này rõ ràng làm tăng nguy cơ chấn thương.

Những chiếc xe bị ảnh hưởng trong đợt triệu hồi là những ví dụ mô hình sản xuất đầu năm của chiếc Hyundai Sonata thế hệ thứ sáu được chế tạo từ ngày 11 tháng 12 năm 2009 đến ngày 29 tháng 9 năm 2010. Chỉ có một phần trăm các mẫu được ước tính là có khiếm khuyết. Hyundai cho biết họ nhận thức được bốn sự cố trong đó túi khí không thể triển khai trong một chiếc Hyundai Sonata 2011 trong một vụ tai nạn, nhưng không rõ liệu những người ngồi trên có bị thương gì không. Một bản sửa lỗi cho việc thu hồi hiện vẫn đang được phát triển. Tuy nhiên, tài liệu NHTSA nói rằng chương trình triệu hồi Sonata 2011 dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào ngày 20 tháng 4 năm 2018. Chủ sở hữu bị ảnh hưởng sẽ được thông báo sau khi sửa lỗi được phát triển và yêu cầu đưa xe của họ đến đại lý địa phương để kiểm tra miễn phí và sửa chữa.

Chủ sở hữu có thể liên hệ với dịch vụ khách hàng của Hyundai theo số 855-371-9460 bằng cách sử dụng số thu hồi tham chiếu 174. Ngược lại, Sonata hiện tại nổi tiếng là một trong những chiếc xe an toàn nhất trên đường . Mẫu xe năm 2018 đã được Viện Bảo hiểm An toàn Đường cao tốc trao tặng xếp hạng Top Safety Pick + nhờ vào hệ thống hỗ trợ lái xe giúp ngăn ngừa tai nạn và cấu trúc gia cố giúp chiếc xe này chịu được thử nghiệm va chạm.

Nguồn: Toyota Long Bien

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *