Trang Chủ » Tin Mới » TSI tuyệt vời đi vào chế độ thủ công

TSI tuyệt vời đi vào chế độ thủ công

Skoda đã trang bị hạm tuyệt vời 1.8 TSI với hộp số tay. Các TSI tuyệt vời chỉ có sẵn với một tùy chọn hộp 7 tốc độ DSG và sự ra mắt của hộp số tay làm cho Skoda thậm chí còn thú vị hơn. 

Động cơ TSI đã được chứng minh và sự kết hợp của hộp số tay 6 cấp với ‘Chỉ số thay đổi bánh răng thông minh’ chắc chắn sẽ cải thiện khả năng lái xe và tiêu hao nhiên liệu của Superb. Powerplant tiêm trực tiếp này có một mô-men xoắn 25,5kgm lớn từ 1500rpm thấp và hộp số tay nên cho Superb một hiệu suất rất mạnh mẽ, với thời gian 0-100kph dưới chín giây.

Skoda cũng đã thay thế động cơ TDI Pumpe-Duse 2.0 lít của Superb với động cơ diesel common-rail 2.0 lít mới, mang lại sức mạnh cho Passat và chiếc Jetta mới. Động cơ PD cũ hơn sẽ bị loại bỏ vì nó không đáp ứng các tiêu chuẩn mới của Bharat Stage IV. Động cơ diesel mới sẽ được cải tiến đáng kể hơn so với động cơ PD và sẽ cải thiện hiệu suất và mức độ tinh tế của saloon Skoda. 

Các phiên bản 1.8 TSI MT tuyệt vời bán lẻ tại Rs 18.29 lakh (ex-showroom, Delhi) sẽ rẻ hơn Rs 1,5 lakh so với phiên bản DSG, và chắc chắn sẽ tăng thêm sự cạnh tranh trong phân khúc saloon hạng sang. 

Volkswagen Polo đã được xem là chiếc xe thế giới của năm 2010. Các supermini hẹp nhích cạnh Toyota Prius và Mercedes E-class để mang về nhà danh hiệu đáng thèm muốn. 

Volkswagen Polo đã được lựa chọn từ một danh sách đầu vào ban đầu gồm ba mươi mục được đề cử bởi 59 luật sư xe hơi thế giới từ 25 quốc gia trên toàn thế giới. 

Các hội thẩm đã quan sát thấy rằng “Giữ riêng của mình trong phân khúc thị trường cạnh tranh nhất, Polo MkV hoàn toàn mới là một trong những người biểu diễn ngôi sao của VW. Tự hào với đóng gói và xử lý tốt nhất trong phân khúc, Polo pha trộn vẻ sang trọng, độ tin cậy và chất lượng, đồng thời luôn là một trong những người bán chạy nhất trên thị trường. ”

Trong hạng mục Performance là Audi R8 V10 đã được tuyên bố là chiếc xe hiệu suất thế giới năm 2010. Audi đã được chọn từ một danh sách đầu vào ban đầu của 16 mục, mà sau đó đun sôi xuống Ferrari California và Porsche 911 GT3 cho công ty Audi R8 V10 là ba vòng chung kết hàng đầu. Các ứng cử viên cho giải thưởng xe hiệu suất thế giới đã chứng minh một định hướng Thể thao / Hiệu suất cụ thể và vượt trội, và chiếc xe có lợi thế trên những căn cứ này sẽ được công bố là chiếc xe hiệu suất tối thượng.

Đối với giải thưởng xe hơi xanh thế giới năm 2010, đó là Volkswagen BlueMotion (Golf, Passat, Polo) giành danh hiệu hàng đầu. Đối với giải thưởng Green Car World, các hội thẩm cảm thấy rằng không cần thiết phải thêm một động cơ điện và một bộ pin nặng để đạt được hiệu quả hàng đầu. Dựa trên động cơ diesel common-rail của Volkswagen, các mô hình BlueMotion là một trong những loại xe tiết kiệm nhiên liệu nhất. Và như xa như động cơ đốt trong ngày hôm nay, đây là những mô hình cuối cùng mà tiền có thể mua.

Giải thưởng World Car hàng năm hiện đang ở năm thứ bảy và đã trở thành một trong những chương trình có uy tín, đáng tin cậy và có uy tín nhất trên thế giới. Các giải thưởng đã được khánh thành vào năm 2003, và chính thức ra mắt vào tháng 1 năm 2004, để phản ánh thực tế của thị trường toàn cầu, cũng như công nhận và khen thưởng sự xuất sắc của ô tô trên quy mô quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *