Trang Chủ » Tin Mới » TVR 2019 GRIFFITH bị trì hoãn

TVR 2019 GRIFFITH bị trì hoãn

Mới TVR Griffith đã được tổ chức bởi Liên minh châu Âu quy định về xây dựng nhà máy, theo một báo cáo mới từ châu Âu.

Với ba phần trăm của công ty thuộc sở hữu của chính phủ xứ Wales, cũng được cho vay với khoản vay 2 triệu bảng, Autocar báo cáo TVR tuân theo các quy định của EU xung quanh tài trợ của nhà nước.

Mặc dù công ty có một nhà máy ở Ebbw Vale, Nam Wales, sẵn sàng để được khôi phục, các quy tắc của Liên minh châu Âu có nghĩa là công việc cần phải được đưa ra cho toàn bộ EU để đấu thầu, thay vì chỉ cho các công ty xây dựng địa phương.

Đó là một quá trình bảy tháng sẽ không được hoàn thành cho đến tháng 1 năm 2019, khi việc giao hàng đầu tiên của Griffith có nghĩa là bắt đầu.
Việc xây dựng nhà máy sẽ mất thêm sáu tháng nữa, mặc dù TVR có thể có thể bắt đầu chế tạo ô tô tại một cơ sở bên cạnh nhà máy của xứ Wales trước khi hoàn thành. Đủ để nói, tháng 1 năm 2019 đang nhanh chóng trở thành mục tiêu giao hàng lạc quan nghiêm túc cho xe hơi.

Thật khó chịu, đó là điều chắc chắn, ông Les Les Edgar, ông chủ TVR, nói với Autocar.

Khi cuối cùng nó cũng đến tay khách hàng, Griffith sẽ được trang bị động cơ Ford V8 5.0 lít tốt cho tốc độ chạy nước rút 4.0 giây đến 100km / h. Trọng lượng lề đường sẽ là 1250kg, trong khi tốc độ tối đa sẽ là 200mph gọn gàng (322km / h).

Với chiều dài 4314mm và rộng 1850mm, chiếc xe nhỏ gọn hơn so với F-Type. Nó cũng sẽ là một trận đấu công nghệ cho những chiếc xe như Jag, với kiểm soát lực kéo thích hợp, phanh ABS, tay lái trợ lực và túi khí. Làm thế nào luxe.
Các nhiếp ảnh gia đã chụp lại hình ảnh của một nguyên mẫu crossover Kia bí ẩn đang thực hiện các vòng ở châu Âu, được cho là dựa trên chiếc hatchback Ceed .

Về kích thước, khe cắm SUV mới của Kia nằm giữa Stonic dựa trên Rio và Sportage lớn hơn , khiến nó có kích thước tương đương với Hyundai Kona và Ford Focus Active .

Một liên kết rõ ràng với Ceed có thể được nhìn thấy ở phía trước, với lưới tản nhiệt ‘mũi hổ’ mỏng manh và đèn pha hung hăng trông rất giống với chiếc hatchback và toa xe của thị trường Euro.
Mặc dù dường như được dựa trên Ceed, nhưng mẫu này dường như đang mặc trang phục độc đáo, đặc biệt ở phía sau là một thiết kế hoàn toàn mới từ những gì chúng ta có thể thấy.

Sự sắp xếp nhà kính cũng trông rất khác so với Ceed, khiến chúng tôi tin rằng nó có thể sẽ mang tên riêng và được cung cấp dưới dạng mô hình chéo độc lập thay vì được coi là một thành viên của gia đình Ceed.

Nói như vậy, hy vọng mô hình mới sẽ được cung cấp sức mạnh bởi cùng một loại động cơ xăng và diesel ba và bốn xi-lanh như chiếc xe nhỏ liên quan. Dù vậy, liệu chiếc crossover sẽ được cung cấp với hệ dẫn động cầu trước và tất cả các bánh, vẫn còn được nhìn thấy.

Chúng ta đã biết rằng Kia đang làm việc trên một phiên bản sản xuất của khái niệm SP (ở trên) được tiết lộ tại Triển lãm ô tô 2018 ở New Delhi vào đầu năm nay, do một sự ra mắt của Úc trước cuối năm 2019 .

Tuy nhiên, nguyên mẫu này do thám ở châu Âu trông không giống SP, có nghĩa là bộ phận châu Âu của Kia một lần nữa có thể phát triển một mô hình dành riêng cho thị trường đó, trong khi SP sẽ đáp ứng thị trường châu Á-Thái Bình Dương và Bắc Mỹ.

Cách tiếp cận này đã được sử dụng một thời gian cho các dịch vụ xe hơi nhỏ của công ty – Ceed và Cerato ( Forte ).
Bất kể có một hay hai chiếc crossover nhỏ trên toàn cầu, Kia hiện đang có một lỗ hổng trong dòng sản phẩm SUV giữa Stonic và Sportage, và cần một đối thủ thích hợp với Nissan Qashqai bán chạy nhất – ở châu Âu và Úc .
Kia Australia không thể bình luận liệu chiếc xe mà chúng ta thấy ở đây có giống với phiên bản sản xuất của khái niệm SP vào năm tới hay không, vì vậy chúng ta sẽ phải chờ xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *