Trang Chủ » Tin tức » Viking Cars sẽ sớm ra mắt Volvo S60

Viking Cars sẽ sớm ra mắt Volvo S60

Viking Cars, nhà phân phối độc quyền các loại xe Volvo ở Philipin, đang đưa Volvo S60 mới vào trong quý III năm nay.

viking-cars-se-som-ra-mat-volvo-s60

Volvo S60 mới, được ra mắt tại Geneva International Motor Show vào ngày 2 tháng 3, được trang bị công nghệ phát hiện người đi bộ với hệ thống phanh tự động . Công nghệ này giúp ngăn chặn tai nạn người đi bộ chậm tốc độ khi S60 di chuyển lên đến 35kph. Khi chiếc xe đang chạy ở tốc độ cao hơn, hệ thống tập trung vào việc làm chậm xe càng nhiều càng tốt trước khi va chạm.

Công nghệ tiên tiến của chúng tôi được lập trình để theo dõi mô hình di chuyển của người đi bộ và cũng để tính toán liệu họ có thể bước vào đường trước xe hay không.Hệ thống có thể phát hiện theo ông Thomas Broberg, cố vấn an toàn cao cấp của Volvo Cars cho hay những người đi bộ cao từ 80cm (2ft, 7,5in) trở lên, có nghĩa là trẻ em .

Phát hiện người đi bộ của Volvo với phanh tự động đầy đủ dự kiến ​​sẽ giảm nguy cơ tử vong tới 20 phần trăm, và thậm chí lên đến 85 phần trăm trong một số trường hợp.

“Trong trường hợp khẩn cấp, người lái xe đầu tiên nhận được một cảnh báo âm thanh kết hợp với một ánh sáng nhấp nháy trong màn hình hiển thị head-up của kính chắn gió,” Volvo cho biết trong một tuyên bố. “Để tạo ra một phản ứng tức thời, trực quan, cảnh báo này giống như một chiếc đèn phanh, đồng thời phanh của xe được nạp trước, nếu người lái xe không phản ứng với cảnh báo và tai nạn sắp xảy ra, tự động áp dụng. “

Volvo S60 mới chính là chiếc xe tự dừng thứ hai đến Philippines sau khi Viking Cars mang XC60 vào tháng 5 năm 2009. XC60 đi kèm với công nghệ City Safety của Volvo – một tính năng tiêu chuẩn trong S60 mới – có thể phát hiện được va chạm xe cộ và cũng áp dụng phanh tự động để ngăn ngừa sự cố tốc độ thấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *