Trang Chủ » Giá xe Volvo XC90 2019 » Volvo Ấn bản đầu tiên giới hạn XC90 có sẵn độc quyền

Volvo Ấn bản đầu tiên giới hạn XC90 có sẵn độc quyền

Volvo  đang giới thiệu một phiên bản giới hạn của chiếc SUV sang trọng mới của XC90 chỉ để mua qua trang web của hãng.

volvo-an-ban-dau-tien-gioi-han-xc90-co-san-doc-quyen

Chỉ với 1.927 chiếc, chiếc First Edition XC90 sẽ được đánh số riêng lẻ – với số được chỉ định trên các tấm lốp – và có một huy hiệu đặc biệt trên cửa sau. Vài câu đố: Volvo được thành lập vào năm 1927, do đó số đơn vị.

Các lựa chọn động cơ sẵn có cho mô hình phiên bản giới hạn là động cơ xăngtăng áp và tua tăng áp T6 , được đánh giá ở mức 320hp và 400Nm, và động cơ diesel D5 twin-turbo , sản xuất 225hp và 470Nm. Cả hai động cơ sẽ được ghép nối với một hộp số tự động tám tốc độ.

Phân biệt phiên bản tiêu chuẩn XC90 với phiên bản tiêu chuẩn là Onyx Blackvà những chiếc bánh xe được khắc bằng 8 inch, bên ngoài là ghế da nâu, vỏ xe màu đen, các tấm lót bằng gỗ óc chó hình chữ nhật cho nội thất của nó.

Phó chủ tịch phụ trách tiếp thị, bán hàng và dịch vụ khách hàng của Alain Visser nói: “Những ai muốn trở thành những người đầu tiên sở hữu SUV tốt nhất trên thế giới phải hành động nhanh . “Sự quan tâm lớn đến XC90 hoàn toàn mới chỉ ra rằng ấn bản đầu tiên sẽ bán ra nhanh chóng.”

Cửa hàng trực tuyến để đặt hàng Ấn bản thứ nhất XC90 sẽ mở cửa vào ngày 3 tháng 9 lúc 16 giờ Trung Âu ( 10 giờ Philippine). Đánh dấu lịch của bạn nếu bạn quan tâm.

volvo-an-ban-dau-tien-gioi-han-xc90-co-san-doc-quyenvolvo-an-ban-dau-tien-gioi-han-xc90-co-san-doc-quyenvolvo-an-ban-dau-tien-gioi-han-xc90-co-san-doc-quyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *