Trang Chủ » Tin tức » Volvo bắt đầu sản xuất động cơ diesel đầu tiên trên thế giới

Volvo bắt đầu sản xuất động cơ diesel đầu tiên trên thế giới

Trong  tháng 12 năm 2011 , Volvo đã tiết lộ phiên bản sản xuất của nó V60 Plug-in Hybrid và hứa rằng sản xuất sẽ bắt đầu vào tháng 11 năm 2012 . Vâng, thời điểm đó là bây giờ và Volvo đã thực sự bắt đầu sản xuất của chiếc xe với các khách hàng đầu tiên giao hàng xảy ra vào đầu năm 2013 .

volvo-bat-dau-san-xuat-dong-co-diesel-dau-tien-tren-gioi

Sản xuất V60 Plug-in Hybrid, là động cơ diesel lai đầu tiên trên thế giới , được sản xuất trên cùng dây chuyền sản xuất như các mô hình V60, V70, XC70, S80 và XC90 của động cơ đốt trong ở nhà máy Volvo của Torslanda. Gothenburg, Thụy Điển.

“Chúng tôi là công ty đầu tiên trong ngành công nghiệp tích hợp một plug-in hybrid trong một dòng sản phẩm đã được thiết lập cùng với các mẫu xe khác”, Peter Mertens, phó chủ tịch của Volvo Car Corporation, cho biết . “Việc tích hợp trong dòng sản xuất tiêu chuẩn cung cấp cho người mua plug-in hybrid có thể chọn về nguyên tắc tất cả các lựa chọn sẵn có cho V60 tiêu chuẩn.”

Để phù hợp với việc sản xuất V60 Plug-in Hybrid vào dây chuyền sản xuất tiêu chuẩn, các bộ phận của dây chuyền lắp ráp cuối cùng phải được xây dựng lại và sửa đổi . Cuối cùng, dòng sửa đổi đã làm cho nó có thể để thông suốt tích hợp lắp ráp của hơn 300 chi tiết bộ phận được bao gồm trong plug-in hybrid so với một tiêu chuẩn V60.

“Plug-in Hybrid V60 là một chiếc xe độc ​​nhất vô nhị – một bước đi lịch sử – không chỉ dành cho Tổng công ty ô tô Volvo mà cho cả ngành công nghiệp ô tô”, Mertens nói thêm. “Chiếc xe đầu tiên của năm 1.000 chiếc đã được bán ra ngay cả trước khi chiếc xe đến các phòng trưng bày và những cuốn sách đặt hàng cho những chiếc xe của năm sau đã đầy.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *