Trang Chủ » Giá xe Volvo S90 2019 » Volvo bây giờ muốn chiếc xe S90 mình tiết kiệm nhiên liệu

Volvo bây giờ muốn chiếc xe S90 mình tiết kiệm nhiên liệu

Năm 2018 sẽ là một chương mới trong lịch sử của hãng xe Volvo của Thụy Điển . Bắt đầu từ năm sau, Volvo sẽ tung ra một dòng xe hoàn chỉnh nhưng hiệu quả về nhiên liệu, hốc mô hình mới, dịch vụ khách hàng tốt hơn và một phương pháp tiếp cận thân thiện với môi trường hơn.

Những người đủ tuổi có thể nhớ Volvo là nhà sản xuất một số chiếc xe an toàn nhất, nếu không phải là nhàm chán nhất, trên thế giới. Hình dạng hộp của họ là mông của tất cả các câu chuyện cười. Thêm vào đó là điều không hấp dẫn khi lái chiếc Volvo sau đó, nhưng ít nhất xe của nó vẫn an toàn.

volvo-bay-gio-muon-chiec-xe-s90-minh-tiet-kiem-nhien-lieu

Tất cả những điều này đã thay đổi vào cuối những năm 1990 khi thương hiệu bắt đầu thay đổi hình dáng từ hộp sang sexy. Và như bất kỳ chiếc xe nut nào biết, Volvos ngày nay đều sexy và an toàn – một sự kết hợp mát mẻ giữa cả hai nghịch ngợm và tốt đẹp.

Sự tiến triển tiếp tục khi Volvo được thiết lập để hoàn thành dòng động cơ Drive-E , thiết lập để phát hành thông qua phạm vi mô hình của nó. Dòng sản phẩm mới bao gồm một loạt các động cơ bốn xilanh mạnh mẽ và hiệu quả. Ví dụ, động cơ diesel 190 mã lực được cung cấp trong S90 thế hệ tiếp theo có thể làm khoảng 18.87km  / lít. Mặt khác, đối tác xăng của nó, lưới 13,16km  / lít trong khi vẫn đưa ra 254hp.

Tuy nhiên, động cơ không phải là những thứ duy nhất mới ở Volvo. Năm nay, công ty sẽ đưa ra một phiên bản mới cho dòng sản phẩm 60 dòng, S90 Cross Country. Giống như chiếc V60 Cross Country của anh chị em, mô hình mới sẽ mang lại tính linh hoạt, đi cùng với mọi tính linh hoạt được bao bọc trong vỏ xe sedan s60 của S60.

Những người hâm mộ công nghệ sẽ vui mừng với tính năng gọi điện mới của Volvo cho phép các trình điều khiển “nói chuyện” với xe hơi thông qua điện thoại thông minh của họ. Ứng dụng điện thoại thông minh giờ đây có các tính năng mới như khả năng gửi-nhận-xe nâng cao, thông báo dự đoán, và thậm chí là chẩn đoán hình ảnh. Đây là những tính năng bổ sung cho khả năng khóa, mở khóa, làm nóng hoặc làm mát trước xe, kiểm tra mức nhiên liệu, cũng như định vị và kiểm tra mileage của xe. Và tất cả những điều này có thể được thực hiện nếu bạn có Android Watch, Apple Watch, iPad, Windows Phone hoặc bất kỳ điện thoại thông minh tương thích nào.

Cuối cùng, công nghệ CleanZone của Volvo làm cho nó có thể có một cabin không ô nhiễm – không có mùi và các tạp chất khác.

Thời gian thú vị dành cho Volvo và khách hàng của Volvo. Chúng tôi hy vọng sẽ có được trải nghiệm những thay đổi như vậy khi nh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *