Trang Chủ » Tin tức » Volvo C30 2019 có thiết kế cực kỳ hấp dẫn

Volvo C30 2019 có thiết kế cực kỳ hấp dẫn

Volvo C30 2019 là một chiếc xe hoàn toàn mới, sẽ có một mô hình của một chiếc xe hơi thành viên trong gia đình. Chiếc xe mới này là một chiếc xe sắp tới, có phong cách và nhẹ nhàng. Du khách có thể cảm thấy ấm cúng và thoải mái khi lái chiếc xe này trong tương lai. Chiếc xe rất phổ biến ở Trung Quốc, như là tiền thân của nó. Chiếc xe này đi kèm với một ion năng lượng, đó là mạnh mẽ.

\Volvo-C30-2019

Chiếc xe tương lai này có thiết kế cực kỳ hấp dẫn. Volvo C30 2019 bạn sẽ khám phá ra một kiểu thiết kế thú vị. Các loại xuất hiện trong các đối tượng có thể mở rộng (resort) trong năm qua, trong đó hệ thống mô đun của nó hỗ trợ tất cả trong nhà sản xuất Thụy Điển kích thước của phiên bản sau đây của S60, nhưng chính xác những gì họ có thể nhận ra rằng Volvo gói với hệ thống 2. 2 phương pháp được biết như là một kiểu mô đun nhỏ gọn (CMA) và như nhãn hiệu cho thấy, nó chắc chắn sẽ được sử dụng cho một cam kết nhỏ. Chiếc xe này cũng sẽ cung cấp một hệ thống an toàn điển hình của Volvo bao gồm từ sự đổi mới tai nạn biển thủ và xung đột sau tai nạn cũng nhận thức và bảo vệ.

Nếu tai nạn xảy ra là người phát minh ra các gói pin điện trong khu vực đã từng có. Về phía thiết kế, chúng ta có thể dự đoán thiết kế nào để sử dụng trong CMA chắc chắn là chiếc V40 next-gen chắc chắn sẽ đạt được kết hợp các mẫu xe (phiên bản hiện tại là trung tâm của hệ thống Ford đã trồng lâu dài) C30 thay thế (có thể là năm- cửa hatchback được gọi là C40) và có lẽ cũng là một chút chéo gọi là XC40. Khái niệm thiết kế của ông, điều này là tuyệt vời và giải trí. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái trong xe, thực sự là tương lai. Chiếc xe này là một công nghệ rất hữu ích và hấp dẫn. Bạn cảm thấy rất vui trong chiếc xe này.

Về máy Volvo C30 vào năm 2019, chiếc xe này sẽ được trang bị động cơ điện mạnh mẽ. Các chuyên gia nói rằng chiếc xe này xuất hiện với một chiếc xe pin điện lithium-ion , sẽ là động cơ điện 82 kW / 220 m. Volvo sử dụng Geely cuối cùng sau khi bỏ một thời gian ngắn để tìm một người bạn đồng hành cho một hệ thống của CMA. Động cơ điện này sẽ giúp trang trải các xe từ đến 60 dặm. Ngoài ra, các công ty tạo ra nhiều hơn nữa xe điện đã thiết lập các yếu tố chính hấp dẫn, có thể hữu ích trong thời gian ban đêm trong khi bạn thư giãn và cung cấp hiệu quả 60 đến 80 dặm. Chiếc xe của tương lai sẽ có một hiệu suất điện xuất sắc. Bạn cảm thấy dễ chịu, tiếp tục trong tương lai với chiếc xe.

Chiếc xe gia đình này xuất hiện trên thị trường Hoa Kỳ vào đầu năm 2019, chúng tôi mong đợi, chiếc xe này là một thời kỳ tuyệt vời và hấp dẫn. Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã xác định chiếc xe này trên thị trường sẽ được giao dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *