Trang Chủ » Tin tức » Volvo cập nhật nâng cấp XC90 2018

Volvo cập nhật nâng cấp XC90 2018

XC90 2018 hiện đang là năm thứ chín sản xuất và Volvo dường như vẫn chưa kết thúc với nó vì nhà sản xuất ô tô Thụy Điển đang cho ra đời chiếc xe thể thao đầy đủ kích cỡ của mình.

volvo-cap-nhat-nang-cap-xc90-2018

” Volvo XC90 2018 vẫn tự hào với tất cả các đức tính đã làm cho nó trở thành một trong những mô hình thành công nhất của chúng tôi bao giờ.Các hợp nhất rộng rãi và linh hoạt kết hợp xử lý tuyệt vời và thoải mái với khả năng có được tốt nhất-bạn-có và tính linh hoạt”, phó chủ tịch của Volvo nghiên cứu và phát triển, Peter Mertens. “Bây giờ chúng tôi đã nâng cấp XC90 với một số tính năng mà nhấn mạnh đến sự pha trộn độc đáo của SUV sang trọng tinh vi và có khả năng gồ ghề.”

Bắt đầu cập nhật ở bên ngoài là đèn LED mới hoạt động ban ngày trong cấu hình thấp hơn bội thu để cung cấp cho các ký tự phía trước nhiều hơn. Một thanh giá đỡ bằng bạc kim loại và thanh ray trên mái hiện đã được tiêu chuẩn hóa trên tất cả các biến thể và cũng như vậy là khuôn đúc cửa thấp hơn. Ở phía sau, đèn hậu mới có đèn lái kép và đèn phanh LED. Một bánh xe mới sáu-nói, 18-inch trong matte bạc kết thúc xung quanh việc nâng cấp bên ngoài.

Bên trong, một số tinh chỉnh được cung cấp cho XC90 để làm cho nó sang trọng hơn, chẳng hạn như tay lái ba chỉ, nhôm trang trí và thiết kế cảm ứng quay số có cảm hứng với ánh sáng trắng. Thêm vào đó, cửa sau được chia ra với một tay cầm lấy da mới kết hợp màu, trong khi vỏ bọc cũng được thiết kế lại.

Trong đặc điểm kỹ thuật điều chỉnh cắt, Volvo XC90 2018 có một số tùy chọn độc quyền như ghế da mềm với thông gió và massage để đi với số lượng chi tiết với một kết thúc độc đáo hơn.

Phiên bản R-Design, trong khi đó, tăng sức hấp dẫn thể thao của XC90 và mang lại cho chiếc xe một nhân vật lái xe tập trung hơn. Trên khung xe đặc biệt, phiên bản thiết kế R mới cũng có tính năng thiết kế lại ghế, inlay, bảng điều khiển cửa và bánh xe mới 19-inch.

Tại các thị trường nơi có hệ thống Volvo On Call, bây giờ có thể kết hợp với kết nối điện thoại di động Bluetooth. Ngoài ra mới là một ứng dụng di động là một mở rộng của Volvo On Call và cho phép người lái xe giữ liên lạc với Volvo XC90 2018 một iPhone hoặc điện thoại thông minh Android.

“Tạo ra một mối quan hệ trực quan và được tối ưu hóa về mặt thái thái với chiếc xe là một phần của mục tiêu của chúng tôi nhằm tạo ra một cảm giác thoải mái khi kiểm soát ứng dụng di động này là một công cụ rất nhiều so với một công cụ, đây là bước đầu tiên trong chiến lược kết nối của chúng tôi. cầu nối với tương lai – và ứng dụng di động sẽ được mở rộng với nhiều khả năng, “Mertens thêm vào.

Đơn đặt hàng cho XC90 cập nhật sẽ được giải trí từ cuối tháng 10.

volvo-cap-nhat-nang-cap-xc90-2018

Bạn nghĩ rằng những nâng cấp đáng giá nếu một chiếc Volvo XC90 2018 hoàn toàn mới đã có mặt trên thị trường khi một nhân viên của Volvo tiết lộ hồi tháng 5 vừa qua? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách chia sẻ suy nghĩ của bạn trong hộp nhận xét bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *