Trang Chủ » Giá xe Volvo S90 2019 » Volvo đang cung cấp cho bạn một trị giá P1 triệu

Volvo đang cung cấp cho bạn một trị giá P1 triệu

Chúng tôi không quan tâm những gì họ nói về tiền không còn giá trị ngày nay – một triệu đô la vẫn là một triệu đô la. Chắc chắn là không bị hắt hơi. Số tiền đó vẫn còn khá dốc ngay cả theo tiêu chuẩn hiện nay, rất nhiều để bạn sẽ không bao giờ tìm thấy bất cứ ai đưa nó cho bạn trên một đĩa bạc. Cho đến bây giờ.

volvo-dang-cung-cap-cho-ban-mot-tri-gia-p1-trieu

Viking Cars , nhà phân phối độc quyền các loại xe Volvo ở nước này, đã giới thiệu quảng cáo P1 triệu của mình. “Bạn có thể làm gì với P1 triệu?” quảng cáo yêu cầu.

Vâng, bạn có thể chọn từ ba lựa chọn sau đây, theo Viking Cars.

Một, bạn có thể chọn một khoản giảm giá P1-triệu đơn giản nếu bạn mua một chiếc  S80 T5 hoặc một chiếc XC90 AWD bằng tiền mặt.

Hai, bạn có thể sử dụng một chuyến đi (hai lần) tới Bảo tàng Volvo ở Thụy Điển (một lần nữa, nếu bạn mua một chiếc S80 T5 hoặc XC90 AWD).

Ba, bạn có thể mua một chiếc S80 T5 hoặc XC90 AWD chỉ với khoản thanh toán 30% và với  lãi suất bằng 0% , số dư còn lại phải trả trong 48 tháng .

Phó chủ tịch phụ trách các dịch vụ tiếp thị của Viking Cars, ông Loi Concepcion-de Guzman , cho biết: “Chúng tôi ở Volvo luôn đặt tâm trí của mọi người lên ý tưởng khi thiết kế xe của chúng tôi . “Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp cho họ những gói hàng phù hợp với cách họ có thể sở hữu một chiếc Volvo tốt nhất. Chúng tôi luôn nghĩ đến những sáng kiến ​​làm cho cuộc sống trở nên không phức tạp và tập trung vào khách hàng rõ ràng .”

Nếu bạn cảm thấy muốn kiếm được một triệu đô la để mua một chiếc xe có đầy đủ các tính năng an toàn, bạn sẽ phải di chuyển đến ngày 15 tháng 2 năm 2012.

Chuyên mục: Volvo S90 2018.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *