Trang Chủ » Giá xe Volvo XC60 2019 » Volvo đưa XC60 đến Hanoi

Volvo đưa XC60 đến Hanoi

Pinoys cuối cùng có thể kiểm tra và lái xe “chiếc xe dừng lại chính nó.” Volvo Hanoi, Inc., nhà phân phối độc quyền các loại xe của Volvo tại ViệtNam, sẽ tiết lộ chiếc XC60 mới này. XC60 2018 mới tự hào về một công nghệ an toàn, dự kiến ​​giảm tai nạn đường bộ. “Với tốc độ dưới 30 km / h, nếu City Hanoi phát hiện ra rằng bạn sắp va chạm với một chiếc xe ở phía trước và bạn không phản ứng kịp thời, chiếc xe sẽ tự động phanh và giảm tác động của va chạm.Nếu bạn đang đi du lịch ở tốc độ 15 km / chiếc xe phía trước của bạn là văn phòng, một va chạm có thể tránh được “, Martin Distner, Martin Distner, cho biết trong một bản tuyên bố. Anh ta cũng đảm bảo rằng hệ thống an toàn thành phố sẽ không được kích hoạt “do nhầm lẫn” khi người lái xe đậu.

Volvo-XC60-2018

“Volvo tiến hành một số lượng lớn các nghiên cứu về vấn đề này để xe của nó có thể hiểu được sự khác biệt giữa khi bạn kiểm soát và khi nào bạn bị phân tâm”. 

Tính năng An toàn Thành phố hoạt động trong suốt quá trình lái xe ban ngày và ban đêm. Tuy nhiên, hệ thống phát hiện laze của nó có thể bị giới hạn trong những cơn mưa to do khả năng bẩn bốc lên vùng cảm biến. 

“Điều quan trọng là nhấn mạnh rằng City Safety không làm giảm trách nhiệm duy trì khoảng cách an toàn để tránh va chạm. Chức năng phanh tự động không phản ứng cho đến khi nó cho rằng va chạm sắp xảy ra”, Jonas Ekmark, Quản lý an toàn Preventive Safety tại Trung tâm An toàn Ô tô của Volvo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *