Trang Chủ » Tin tức » Volvo giới thiệu một chiếc Sedan sang trọng mới

Volvo giới thiệu một chiếc Sedan sang trọng mới

Chúng tôi vừa mới chứng kiến chiếc Volvo XC90 mới của Volvo trong một vài tuần trước, và bây giờ dường như chúng tôi có một chiếc ô tô Thụy Điển khác mong muốn. Volvo vừa mới tiết lộ chiếc sedan S90 mới của mình , và nó hồi sinh một mô hình mà chúng tôi mới nhìn thấy vào cuối những năm 90 (trước đây có tên là 900 Series). Nó hứa hẹn sẽ có những vật liệu, công nghệ và sự tiện nghi cao cấp, cũng như những tính năng bán tự trị .

Volvo

Chủ tịch tập đoàn Volvo Car Group cho biết: “Với khoản đầu tư 11 tỷ USD (P519.38 tỷ USD) trong năm năm qua, chúng tôi không chỉ tái hiện những gì Volvo có thể làm được, chúng tôi đang thực hiện lời hứa của chúng tôi về một thương hiệu Volvo có sức sống và hồi phục” Giám đốc điều hành Hakan Samuelsson .

S90 thể hiện một bước đi táo bạo hướng tới Chiến lược 2020 của Volvo , trong đó tuyên bố rằng không ai có thể chết hoặc bị thương nặng trong một chiếc Volvo mới vào năm 2020. Dưới mui xe sẽ là ba lựa chọn động cơ: động cơ T6 tăng áp và tăng áp 2.0 lít, một động cơ tăng áp T5 và động cơ lai T8 Twin Engine mạnh mẽ .

Trong cabin, màn hình cảm ứng Sensus Connect sẽ cho S90 một nội thất nhỏ gọn, lộn xộn với các nút điều khiển tối thiểu. Thomas Ingenlath , phó chủ tịch phụ trách thiết kế của Volvo Car Group , cho biết: “Bên trong, chúng tôi đã đưa S90 lên một tầm cao mới, mang lại một trải nghiệm sang trọng cao cấp hứa hẹn sự thoải mái và kiểm soát” .

Hiện nay, có rất ít thông tin chi tiết về S90, thậm chí chúng tôi muốn biết thêm về hạm đội mới của Volvo. Volvo Việt Nam chắc chắn sẽ mang lại điều này, nhưng cho rằng nó vẫn đang ở giữa việc đưa vào đợt XC90 đầu tiên, sẽ mất một thời gian trước khi chúng tôi đáp ứng được S90. Chúng tôi cảm thấy nó đáng để chờ đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *