Trang Chủ » Giá xe Volvo Việt Nam 2019 » Volvo giới thiệu hệ thống phanh tự động

Volvo giới thiệu hệ thống phanh tự động

Sau khi giới thiệu hệ thống phanh tự động như là một tính năng tránh va chạm của bộ an toàn City Safety, Volvo sẽ điều khiển chiếc xe của bạn cho bạn như là một phần của tính năng an toàn của XC90 2018 thế hệ kế tiếp  (chứ không phải chiếc xe trong bức ảnh) .

Volvo-gioi-thieu-he-thong-phanh-tu-dong

“Chúng tôi đang giới thiệu chiếc Volvo đầu tiên với tay lái độc lập để tránh tai nạn và làm cho lái xe thoải mái hơn”, Thomas Broberg, cố vấn an toàn cao cấp của Volvo Car Group, cho biết .

Theo nhà sản xuất ô tô của Thụy Điển, các công nghệ mới trong XC90 hoàn toàn mới được thiết kế để điều khiển chiếc xe là sự khám phá ranh giới đường hàng rào và các hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng .

Giả sử khi hệ thống phát hiện đường ranh / rào cản phát hiện ra rằng chiếc xe đang lái xe trên đường, nó tự động áp dụng mô-men xoắn lái để đưa xe trở lại đúng vị trí. Volvo tuyên bố rằng hệ thống này là một trong những chiếc xe đầu tiên trên thế giới kể từ khi nó có thể giám sát nơi mà con đường vật lý kết thúc, mà nó khẳng định, công nghệ này cũng hoạt động trên những con đường không có dấu hiệu bên.

Việc kiểm soát hành trình thích nghi, trong khi đó, giúp người lái xe ở lane và theo nhịp điệu của giao thông , với hệ thống thậm chí tự động sau xe phía trước.

Broberg cho biết: “Khi chiếc XC90 đầu tiên được đưa ra thị trường vào năm 2002, nó đã có một số tính năng an toàn đột phá, bao gồm giải pháp đầu tiên trên thế giới giúp ngăn ngừa việc cuộn lại. “Bằng cách tiết lộ một số hệ thống cho thế hệ kế tiếp XC90, chúng tôi một lần nữa khẳng định sự lãnh đạo của chúng tôi về an toàn ô tô.”

Nguồn: https://giaxevolvo.com/volvo-xc90.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *