Trang Chủ » Giá xe Volvo Việt Nam 2019 » Giá xe Volvo hà nội đưa vào V40 2018 như phiên bản Cross Country

Giá xe Volvo hà nội đưa vào V40 2018 như phiên bản Cross Country

Chủ tịch tập đoàn Volvo Ô tô Châu Á Thái Bình Dương Carl Goran Larsson gần đây đã có cuộc gọi lịch sự đến trụ sở của Volvo Philippines tại thành phố Makati. Ông cũng bỏ qua hai đại lý mới nhất của Volvo tại Metro Manila: Volvo Cars North EDSA Centris ở Quezon City và Volvo Alabang tại Filinvest Corporate City ở Muntinlupa.

volvo-ha-noi-dua-vao-v40-2018-cung-nhu-phien-ban-cross-country

Điểm tin tốt nhất từ ​​chuyến thăm của Larsson là thông báo rằng nhà phân phối Volvo địa phương sẽ sớm đưa chiếc wagon V40 và “phiên bản có khả năng cho tất cả mọi người”,  V40 Cross Country .

Theo Volvo hanoi, cả V40 và V40 Cross Country sẽ có sẵn trong các biến thể xăng và dầu diesel, và sẽ “thiết lập một tiêu chuẩn mới cho xe thông minh, đam mê và khéo léo an toàn”.

Larsson nói: “Chiếc V40 hoàn toàn mới là một chiếc xe mới. “Với thiết kế mạnh mẽ hơn và các tính năng trực quan, chiếc xe này phản ánh lời hứa của chúng tôi làm cho cuộc sống không phức tạp hơn cho người lái xe. Những chiếc xe này được trang bị không chỉ với thiết kế tuyệt đẹp mà còn là công nghệ tiên tiến hàng đầu và quan trọng hơn các tính năng đã được thiết kế với mọi người trong tâm trí. “

Tất nhiên, chúng tôi không thể để nó ở đó vì vậy chúng tôi yêu cầu phó chủ tịch dịch vụ tiếp thị Volvo Việt Nam Loi Concepcion-de Guzman khi cả hai mô hình xe sẽ được ra mắt trong nước. Câu trả lời: Cuối tháng 3. Giám đốc điều hành cũng tiết lộ rằng cả hai chiếc xe sẽ được trưng bày tại gian hàng của Volvo tại Triển lãm ô tô quốc tế Manila năm 2018 .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *